Ông lão 69 tuổi gây sốt vì cường tráng như trai 30

Ông lão 69 tuổi gây sốt vì cường tráng như trai 30

Vợ tức nổ đom đóm mắt khi biết động lực đến phòng tập thể hình của ông chồng lười biếng

Chăm chỉ tập thể hình 34 năm qua giúp ông lão U70 ở Trung Quốc có được thân hình đồ sộ, vạm vỡ, vượt mặt nhiều trai trẻ.

Ông lão 69 tuổi gây sốt vì cường tráng như trai 30-1

Hình thể vạm vỡ, chắc khỏe của ông lão 69 tuổi ở Trung Quốc. 

Trang Nextshark mới đây đưa tin về ông lão Yang Xinmin ở Trung Quốc có hình thể tráng kiện hơn người dù đã 69 tuổi. Thành quả suốt 34 năm khổ luyện tập thể hình  của ông là những khối cơ bắp vạm vỡ, chắc khỏe, gương mặt trẻ trung, huyết áp bình thường, lượng lipid máu đạt chuẩn và mật độ xương tương đương với đàn ông 30 tuổi. 

Bộ môn thể hình vốn không phổ biến ở Trung Quốc và còn bị cấm từ năm 1953. Mãi tới năm 1983, nước tỷ dân này mới tổ chức giải vô địch thể hình quốc gia đầu tiên và từ đó ông Yang bắt đầu tìm hiểu và tập luyện (từ năm 1984).

Hiện tại, Yang Xinmin vừa là vận động viên vừa là giáo viên thể hình. Ông hy vọng những nỗ lực của mình sẽ mang lại sức lan tỏa tới cộng đồng thể hình Trung Quốc và thúc đẩy nó phát triển. 

Ông lão 69 tuổi gây sốt vì cường tráng như trai 30-2

Yang Xinmin theo đuổi bộ môn thể hình từ khi còn trẻ, tính đến nay đã 34 năm.

Chia sẻ với người hâm mộ, Yang Xinmin nói: "Sau nhiều năm, tôi có được một cuộc sống khỏe mạnh nhờ tập luyện thể hình. Bác sĩ luôn bảo tôi không giống một ông lão ngoài 60. Vì vậy tôi biết ơn về những gì đã đạt được nhờ thể hình và mong muốn phát huy nó để nhiều người sẵn sàng tham gia tập luyện."

Để có được hình thể trên, ngoài những bài tập gym, tập tạ nặng là chủ yếu, Yang Xinmin còn phải áp dụng chế độ ăn kiêng vô cùng nghiêm khắc. Ông cho biết: "Suốt 10 năm qua, tôi đều ăn cà chua, dưa chuột, bột yến mạch, trứng và thịt ức gà vào bữa sáng." Và đương nhiên không phải 1-2 quả trứng mà ít nhất là 6-7 quả. 

Sở hữu thân hình ấn tượng, ông Yang lần đầu tiên vô địch giải thể hình châu Á năm 1998, sau đó xếp hạng 4 tại giải Vô địch thể hình thế giới tổ chức ở Thượng Hải năm 2005. Thành tích gần đây nhất của ông là vị trí thứ tư trong cuộc thi thể hình Arnold Classic Mỹ 2015.

Ông lão 69 tuổi gây sốt vì cường tráng như trai 30-3

Yang Xinmin thường tự tay nấu nướng, chuẩn bị bữa ăn cho mình.

Ông lão 69 tuổi gây sốt vì cường tráng như trai 30-4

Ông lão 69 tuổi gây sốt vì cường tráng như trai 30-5

Dù là thí sinh lớn tuổi nhưng Yang Xinmin vẫn đạt thành tích cao tại các cuộc thi thể hình.

Ông lão 69 tuổi gây sốt vì cường tráng như trai 30-6

Ông lão 69 tuổi gây sốt vì cường tráng như trai 30-7

Một số hình ảnh tập luyện, khoe hình thể của ông Yang.

Theo tintuconline.com.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận