Nữ thủ khoa xinh đẹp ĐH Văn hóa e ấp bên sen đầu mùa

Không chỉ học giỏi, thủ khoa đầu vào ĐH Văn hóa Hà Nội - Trịnh Thu Thảo còn rất xinh xắn. Cô nữ sinh ấy như một bông sen tỏa sắc bên đầm hoa thơm ngát đầu mùa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bước vào trường đại học, Thu Thảo cũng là một nhân tố rất năng nổ với các hoạt động trong trường và trải nghiệm bên ngoài.

Hiện tại Thu Thảo đang làm ban đối ngoại trong CLB Truyền thông trường ĐH Văn hóa, đồng thời là CTV của một số trung tâm tổ chức sự kiện và báo chí.

Ngoài ra, cô còn là người mẫu ảnh cho các shop thời trang và diễn xuất trong những phim ngắn… Tuy hoạt động nhiều, Thu Thảo vẫn luôn ưu tiên, dành thời gian nhiều cho việc học nên luôn đạt được các học bổng ở trường.

Đối với Thảo, truyền thông là một niềm đam mê lớn. Thảo chia sẻ: “Mình rất vui, hạnh phúc khi 4 năm đại học được học và làm những gì bản thân thích. Mình thích ngành học này, có lẽ xuất phát từ chính con người bản thân.

Ngay từ những năm cấp 1,2 và 3, mình đều là lớp trưởng, phó bí thư đoàn trường. Cũng chính điều này đã rèn luyện cho mình sự năng động. 

Và truyền thông là một lĩnh vực có đặc điểm như thế. Lĩnh vực này hợp với một cô gái như Thảo: thích tham gia các hoạt động xã hội, được thể hiện khả năng hoạt ngôn, tìm tòi những điều mới mẻ…”.

Theo Hoài Thư
Dân trí

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận