Trẻ

Nữ thần streamer lộ nhan sắc thật khiến dân mạng 'hết hồn'

15:37 15/02/2020
Mọi mộng tưởng về một "nữ thần" hoàn hảo không tì vết đã vỡ tan tành khi những hình ảnh của Ding Ding trong một lần livestream được tung lên mạng. Mọi mộng tưởng về một "nữ thần" hoàn hảo không tì vết đã vỡ tan tành khi những hình ảnh của Ding Ding trong một lần livestream được tung lên mạng.

Sự "vi diệu" của camera 360 và những phần mềm chỉnh sửa ảnh đã thay đổi hội chị em khủng khiếp. Chính bởi vậy nên mới có không ít những trường hợp "dở khóc dở cười" xảy ra khi chẳng may hình ảnh trên mạng khác xa so với hình ảnh ngoài đời thực. Điển hình mới nhất là nữ thần streamer Trung Quốc có tên Ding Ding khi vô tình lộ ảnh mặt thật.

Sự "vi diệu" của camera 360 và những phần mềm chỉnh sửa ảnh đã thay đổi hội chị em khủng khiếp. Chính bởi vậy nên mới có không ít những trường hợp "dở khóc dở cười" xảy ra khi chẳng may hình ảnh trên mạng khác xa so với hình ảnh ngoài đời thực.
Điển hình mới nhất là nữ thần streamer Trung Quốc có tên Ding Ding khi vô tình lộ ảnh mặt thật.
Dan mang het hon voi pha lo nhan sac thuc cua nu than streamer-Hinh-2
Ding Ding vốn là nữ thần trong mộng của không ít chàng trai, trang cá nhân của cô gái Trung Quốc này sở hữu hơn 280.000 lượt follow.
Trong những bức hình được đăng tải lên trang cá nhân, nhìn cô nàng lúc nào cũng lung linh, với làn da trắng sáng, vóc dáng thanh mảnh, cùng khí chất đặc biệt dịu dàng.
Dan mang het hon voi pha lo nhan sac thuc cua nu than streamer-Hinh-4
Khác với nhan sắc khả ái, thoát tục và dịu dàng bình thường, thiếu đi lớp trang điểm và những phần mềm chỉnh sửa, Ding Ding thực tế trông nhợt nhạt và kém xinh hơn hẳn.
Dan mang het hon voi pha lo nhan sac thuc cua nu than streamer-Hinh-5
Ding Ding trên sóng livestream để lộ làn da nhợt nhạt nhiều khuyết điểm, mũi thô hơn, bọng mắt lớn, cằm thiếu thon gọn.
Dan mang het hon voi pha lo nhan sac thuc cua nu than streamer-Hinh-6
Sau khi nhan sắc thật của nữ thân livestream lộ diện, những chàng trai trong fanclub của Ding Ding thôi: "Trời ơi, chẳng giống trên hình tí nào vậy?", "Sao nhìn mặt cô nàng cứ kì kì thế nhỉ?", "Hic, một nữ thần MXH của tôi lại ra đi"...
Dan mang het hon voi pha lo nhan sac thuc cua nu than streamer-Hinh-7
Tất nhiên, cũng có một vài ý kiến bênh vực Ding Ding vì cho rằng con gái khi không trang điểm trông ai cũng kém sắc đi vài phần.
Dan mang het hon voi pha lo nhan sac thuc cua nu than streamer-Hinh-8
Nhưng dù sao đi chăng nữa, có đôi khi quá lạm dụng việc trang điểm hay những phần mềm chỉnh sửa cũng không tốt đâu, là chính mình vẫn là tuyệt nhất.
Dan mang het hon voi pha lo nhan sac thuc cua nu than streamer-Hinh-9
Trước khi có pha lộ nhan sắc thật, Ding Ding thường xuyên đi du lịch và càng khiến người ta ngưỡng mộ hơn với những shoot hình đẹp như cắt ra từ tạp chí.

Dan mang het hon voi pha lo nhan sac thuc cua nu than streamer-Hinh-10

Theo Kiến thức

Bình luận của bạn đọc