Nữ sinh xinh đẹp giành giải nhất 'Vua bán hàng 2017' mê thiện nguyện

Được biết đến là cô gái năng động, đam mê tình nguyện, Nguyễn Thị Ly (Đại học Công nghiệp Hà Nội) luôn mong muốn được trải nghiệm và sống ý nghĩa hơn với những hoạt động này.

Cô bạn xinh đẹp Nguyễn Thị Ly hiện đang là sinh viên năm cuối, chuyên ngành Quản trị kinh doanh, khoa Quản lý kinh doanh, Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Ngoài thời gian học tập, Ly còn tham gia làm thêm nhiều việc nhằm tích lũy kinh nghiệm như nhân viên order, PG..Bên cạnh đó, nữ sinh này còn bán online một số mặt hàng lưu niệm.

Nu sinh xinh dep gianh giai nhat 'Vua ban hang 2017' me thien nguyen - Anh 1

Ly có niềm đam mê với kinh doanh.

Ít ai biết, nữ sinh xinh đẹp này luôn tham gia năng nổ các hoạt động thiện nguyện. Hiện tại, Ly đang là thành viên nhóm tình nguyện, thường xuyên tham gia nhiều hoạt động vì môi trường và tổ chức các hoạt động thiện nguyện tại vùng cao.

Tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện nhưng cô bạn không quên nhiệm vụ chính là học tập. "Mình hy vọng tất cả mọi người sẽ đồng cảm, chia sẻ với những số phận thiệt thòi, với những mảnh đời bất hạnh", nữ sinh này cho biết.

Tự tin vượt qua 10 đội thi trong đêm chung kết, nhóm "Đại bàng thép" Đại học Công nghiệp Hà Nội đã giành ngôi vị cao nhất cuộc thi "Vua bán hàng" mùa giải đầu tiên.

Ly cho biết, khi được giảng viên trong khoa phổ biến về gameshow này, niềm khao khát được trở thành một thành viên của đội trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội đã thôi thúc cô đăng ký tham gia.

Nhóm “Đại bàng thép” gồm 12 thành viên là sinh viên đến từ các lớp, các khóa của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Ly cho biết, các thành viên trong nhóm đã chia ra thành các nhóm nhỏ để phân kia công việc cụ thể cho từng người. “Chúng em đã cố gắng phân chia công việc cụ thể cho từng người để đạt hiệu quả cao nhất”, cô bạn này nói.

Nhóm cũng đã hợp 3 buổi và nhờ các chuyên gia giải đáp thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm, chiến lược kinh doanh để tự tin hơn khi tham gia tranh tài tại các phần thi.

Nu sinh xinh dep gianh giai nhat 'Vua ban hang 2017' me thien nguyen - Anh 2

Nhóm "Đại bàng thép" Đại học Công nghiệp Hà Nội giành ngôi vị quán quân "Vua bán hàng" 2017.

Để chuẩn bị cho các phần thi, nhóm “Đại bàng thép" đã tổ chức một số cuộc họp dưới sự tham gia của các giảng viên Đại học Công nghiệp Hà Nội để hoàn thành bài báo cáo một cách chi tiết và tỉ mỉ nhất.

Sản phẩm mà nhóm “Đại bàng thép” bốc thăm được trong cuộc thi là “Nồi lẩu đa năng” của thương hiệu VNTech. Trước đề tài này, cả nhóm đã cùng nhau lập kế hoạch để triển khai trên các kênh sao cho hiệu quả nhất.

Ly cho biết, trong suốt chương trình, tần suất làm việc của cả nhóm luôn dày đặc.

Đến với cuộc thi, nhóm “Đại bàng thép” đã đặt ra mục tiêu là giành giải thưởng cao nhất. Vì vậy, các thành viên đã cùng nhau cố gắng hết mình.

Thông qua cuộc thi này, Ly đã tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm và đặc biệt đây là bước đệm quan trọng để nữ sinh này có thể thực hiện được niềm đam mê với kinh doanh.

Nu sinh xinh dep gianh giai nhat 'Vua ban hang 2017' me thien nguyen - Anh 3

Ly là nữ sinh được biết đến bởi vẻ ngoài xinh đẹp và tài năng xuất sắc.

Nu sinh xinh dep gianh giai nhat 'Vua ban hang 2017' me thien nguyen - Anh 4

Cô bạn này rất thích tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Nu sinh xinh dep gianh giai nhat 'Vua ban hang 2017' me thien nguyen - Anh 5

Nguyễn Thị Ly (phải) đã chuẩn bị hành trang tốt để tự tin tham gia cuộc thi 'Vua bán hàng' 2017.

Nu sinh xinh dep gianh giai nhat 'Vua ban hang 2017' me thien nguyen - Anh 6

Theo Lưu Ly
VTC

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận