Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015 khoe sắc

Trong hai ngày 22 và 23/10, tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền diễn ra vòng sơ khảo cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng” 2015, thu hút gần 200 thí sinh tham gia.

Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng” 2015 có chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, là cuộc thi tài sắc thường niên dành cho nữ sinh viên Việt Nam, do T.Ư Hội LHTN Việt Nam, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp với một số đơn vị tổ chức.

Gần 200 thí sinh tham gia vòng sơ khảo cuộc thi
Gần 200 thí sinh tham gia vòng sơ khảo cuộc thi "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng" 2015 tại Hà Nội.

Vòng sơ khảo năm nay diễn ra tại 6 tỉnh thành phố. Sau Hải Phòng, Hà Nội là điểm thứ hai. Tham gia vòng sơ khảo tại Hà Nội có gần 200 thí sinh đến từ các trường đại học, cao đẳng và học viện trên địa bàn Thủ đô và nhiều tỉnh phía Bắc như Tuyên Quang, Sơn La, Thanh Hóa, Vinh... Các thí sinh đã mang đến nhiều nét riêng gắn với bản sắc văn hóa của địa phương cũng như nét trẻ trung, năng động của thế hệ trẻ.

 

 

 

Trong vòng thi sơ khảo, các thí sinh lần lượt làm bài thi trắc nghiệm kiến thức lịch sử, văn hóa, xã hội; Kiểm tra nhân trắc học, đo chỉ số nhân trắc; Trình diễn trang phục tự chọn; Giới thiệu bản thân và trả lời câu hỏi ứng xử của ban giám khảo gồm: PGS. Tiến sĩ Nhân trắc học Mai Văn Hưng, NSND Minh Hòa và Á hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh. Đó là những câu hỏi nhanh, tình huống gần gũi trong cuộc sống và chuyên ngành theo học của thí sinh để thử thử thách sự tự tin, linh hoạt xử lý tình huống.

PGS. Tiến sĩ Nhân trắc học Mai Văn Hưng, NSND Minh Hòa và Á hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh (từ phải sang) là những người
PGS. Tiến sĩ Nhân trắc học Mai Văn Hưng, NSND Minh Hòa và Á hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh (từ phải sang) là những người "cầm cân nảy mực" của cuộc thi.

 

Được biết, ngày 25/10, vòng sơ khảo cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng” 2015 tiếp tục diễn ra tại Đại học Y Dược Huế.

Cùng nhìn một số hình ảnh của các thí sinh trong vòng sơ khảo tại Hà Nội:

Theo tamguong

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận