Nữ sinh Nhạc viện “mát tay” kinh doanh

Nguyễn Hương Giang – Nữ sinh Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam - “mát tay” kinh doanh trang phục biểu diễn với nguồn thu vài chục triệu đồng mỗi tháng.

Hương Giang bộc lộ khả năng ca hát được thể hiện từ những năm THPT với các giải thưởng, bằng khen cấp trường, quận, thành phố và toàn quốc. Hiện tại, Hương Giang đi diễn thường xuyên trong các chương trình lớn, và cũng góp mặt trong đội Hợp xướng của nhà trường.

Bên cạnh đó, cô bạn đa tài này còn từng làm người mẫu ảnh cho một số báo mạng, tạp chí, làm MC truyền hình và dựng chương trình văn nghệ cho các trường tiểu học, trung học trong địa bàn Hà Nội.
Nữ sinh Nhạc viện “mát tay” kinh doanh kiếm chục triệu mỗi tháng

Với sức trẻ và sự nhiệt huyết của một cô gái năng động, Hương Giang cũng không ngần ngại thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh với cửa hàng trang phục biểu diễn: cho thuê đồ chụp ảnh, cưới hỏi, biểu diễn sân khấu…

Mới bước vào “nghiệp” kinh doanh được 2 năm, cô khá hài lòng, tâm đắc vì đã có lượng khách hàng và thu nhập ổn định vài chục triệu mỗi tháng.

Hương Giang thổ lộ, dù học thanh nhạc nhưng cô không lựa chọn nghề ca sĩ mà sẽ thực hiện ước mơ làm cô giáo giống như mẹ của mình.

Cũng chính vì vậy mà hiện tại Hương Giang dành thời gian rất nhiều cho việc đi dạy tại các trung tâm để làm quen dần với môi trường sư phạm.

Hoài Thư
Hoài Thư
Hoài Thư
Hoài Thư
Hoài Thư
Hoài Thư
Hoài Thư
Hoài Thư
Hoài Thư
Hoài Thư

Theo dantri.com.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận