Nữ sinh mang vẻ đẹp của... nam thần

Nữ sinh mang vẻ đẹp của... nam thần

GD&TĐ - Góc nghiêng hoàn hảo cộng với thần thái lạnh lùng đã tạo cho Lưu Kim Liên một vẻ đẹp chuẩn nam thần.

"Nam thần" chúng ta nói đến ở đây tên thật là Lưu Kim Liên, thế nhưng bạn bè thường thân mật gọi là "Đét". Kim Liên sinh năm 1999 và hiện đang là sinh viên của Học Viện Báo Chí và Tuyên truyền, lớp chất lượng cao của khoa Quan hệ công chúng.

Kim Liên hiện đang là sinh viên của học viện Báo chí và tuyên truyền

Vẻ đẹp trai của Kim Liên được "khai quật" vào năm cuối cấp 3 khi Kim Liên chụp ảnh kỉ yếu và cũng là lúc cô nàng bắt đầu để tóc ngắn. Những bức ảnh kỉ yếu của Kim Liên đã thực sự gây bão một thời trên khắp các trang, nhóm của trường PTTH Chuyên Ngoại Ngữ (Kim Liên học cấp THPT tại đây). Kim Liên cũng bắt đầu có fan hâm mộ từ đó.

Những bức ảnh kỉ yếu đã có công "khai phá" vẻ đẹp thần thánh của Kim Liên

Ngoài "đẹp trai", Kim Liên còn rất đa tài. Cô nàng đã cùng với các bạn của mình thành lập một band nhạc nhỏ với tên gọi "B52"và đi diễn rất thường xuyên.

Band nhạc của Lim Liên khá đắt show

Kim Liên chia sẻ cũng có khá nhiều người nói cô nàng đẹp trai. Tuy nhiên, Kim Liên lại không cố ý hướng ngoại hình của mình đi theo phong cách tomboy hay nam thần mà thường chỉ làm những gì thoải mái nhất. Ngay cả việc cắt tóc hay ăn mặc giống con trai của Kim Liên cũng hoàn toàn rất tình cờ chứ không theo chủ đích nào cả.

Cô nàng chỉ làm những gì mình thích

Ngay cả cách ăn mặc, trang điểm,...Kim Liên cũng đều làm theo những gì khiến mình cảm thấy thoải mái nhất

Có lẽ chính vì thế nên vẻ đẹp của Kim Liên mang thần thái, khí chất rất tự nhiên, không hề gò bó, gượng ép

Khác với thần thái lạnh lùng trên các bức ảnh, Kim Liên ngoài đời khá mơ mộng nhưng vẫn thực tế, vừa nhẹ nhàng nhưng vẫn cá tính. "Mình không nghĩ là chia được tính cách của 1 người qua việc phân loại. Mình nghĩ mình là tổng hòa của những tính cách trái ngược nhau".

Theo Thế giới trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận