Nữ sinh FPT khiến nhiều chàng trai “nhìn là yêu“

Nữ sinh FPT khiến nhiều chàng trai “nhìn là yêu“

GD&TĐ -Với vẻ ngoài nổi bật, gu thời trang cá tính và cộng thêm cả "rổ" tài lẻ, cô nàng 9x này khiến nhiều chàng trai "yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên".

Chu Thị Bích Phượng (SN 1997)hiện là sinh viên năm cuối đại học FPT Polytechnic tại Hà Nội.

Bích Phượng là cô nàng sở hữu vẻ ngoài nổi bật với gương mặt hài hòa, đôimắt tinh anh và nụ cười rạng rỡ. Hiện tại ngoài việc học cô nàng còn làidol talktv được khá nhiều bạn trẻ yêu thích.

Cô nàng 9x này còn có một body “chuẩn không cần chỉnh” với chiều cao 1m62 và số đo 3 vòng: 84 – 60 -90.

Chính vóc người cân đối giúp Bích Phượng dễ dàng hơn trong việc định hình phong cách, style thời trang của cô nàng vì thế cũng nổi bật hơn gấp nhiều lần.

“Thời điểm này còn trẻ nên mình muốn thử nhiều màu sắc phong cách khác nhau chứ không quy chuẩn cho một phong cách cụ thể nào cả. Tuy nhiên, mình cũng đặt nguyên tắc về sự phù hợp, tùy hoàn cảnh mà diện những set đồ khác nhau”, Bích Phượng chia sẻ.

Dù có khá nhiều “vệ tinh” xoay quanh nhưng Bích Phượng vẫn chọn cho mình “phong cách của người cô đơn”. Cô nàng bật mí lí do chưa muốn yêu là vì cảm thấy bản thân chưa sẵn sàng, cô muốn hoàn thiện bản thân nhiều hơn trước khi bắt đầu một mối quan hệ tình cảm.

Dù chưa sẵn sàng về chuyện tình cảm song cô nàng 9x đã có những yêu cầu nhất định về mẫu người yêu lý tưởng của mình. Với Bích Phượng người mà cô nàng sẽ chọn là một chàng trai có ngoại hình vừa nhìn, thân thiện và có trái tim ấm áp, biết lắng nghe, chia sẻ.

Vẻ ngoài của Bích Phượng khiến nhiều chàng trai si tình“nhìn là yêu”

Chia sẻ về vấn đề sống ảo của giới trẻ hiện nay, cô gái 9x nói: “Mình thấy mạng xã hội đúng là con dao hai lưỡi, đó là nơi giúp mọi người giao lưu, học hỏi nhưng cũng là nơi khiến nhiều người xa lầy vào nhưng thói hư tật xấu, ăn theo, đua đòi… Với bản thân mình, mình chỉ coi mạng xã hội là cách để tiếp cận nền văn minh hiện đại chứ không phải là nơi để mình sống ảo”.

Yêu thích kinh doanh đặc biệt là nhà hàng, trong tương lai Bích Phượng mong muốn sẽ có cơ hội mở một hàng hàng và tham gia hoạt động nghệ thuật nếu có cơ hội.

Theo Thế giới trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận