Nữ sinh ĐH Vinh đăng quang Miss Vinh 2014

Tối 17/1, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Nghệ An đã diễn ra đêm chung kết Miss Vinh với 20 gương mặt xuất sắc. Các thí sinh đã đem lại cho đêm diễn hoành tráng, đặc sắc cho khán giả thành Vinh.
 Là sân chơi mới, lành mạnh, hấp dẫn, thu hút đông đảo bạn trẻ trên địa bàn TP Vinh, Miss Vinh 2014 được diễn ra từ tháng 11/2014. Sau gần 3 tháng triển khai, với hơn 200 thí sinh đăng ký dự thi trải qua các vòng từ sơ khảo, chung khảo và bán kết.

Qua các vòng sơ tuyển, sơ loại và bình chọn của khán giả qua tổng đài tin nhắn, BGK đã lựa chọn được 20 thí sinh xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết. 

Trong tối 17/1, 20 gương mặt khả ái, xuất sắc nhất đã có những màn trình diễn và để lại những ấn tượng đẹp cho khán giả thành Vinh.

Tại đêm chung kết này, các thí sinh phải trải qua 2 phần thi gồm: trang phục áo dài, trang phục dạ hội. Từ 20 gương mặt xuất sắc, khả ái, BGK đã tiếp tục lựa chọn 5 thí sinh đạt được những yêu cầu và được khán giả bình chọn nhiều nhất bước vào phần thi ứng xử của đêm chung kết.

Ở phần thi ứng xử cuối cùng, trước hàng nghìn khán giả thành Vinh, các thí sinh lần đầu tiên tham dự còn bỡ ngỡ, hồi hộp và lo lắng. Tuy nhiên, với trí tuệ của mình, các thí sinh đã xuất sắc vượt qua những câu hỏi khó từ BGK đưa ra.

Sau những phút giây căng thẳng, cuối cùng BGK đã tìm ra được chủ nhân để trao vương miện “Miss Vinh 2014” cho thí sinh Tạ Trâm Anh mang số báo danh 08, hiện đang học tại trường Đại học Vinh.

Theo dantri.com.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận