Nữ sinh dáng đẹp như người mẫu ghi danh "tốp" học giỏi nhất lớp

Nữ sinh Nguyễn Thị Minh TâmNữ sinh Nguyễn Thị Minh Tâm

Với chiều cao khủng như người mẫu cùng gương mặt xinh xắn, Minh Tâm luôn là tâm điểm chú ý ở mọi lúc, mọi nơi.

Nguyễn Thị Minh Tâm, cựu học sinh THPT Thái Phiên (Hải Phòng) nổi đình đám với chiều cao khủng 1m75. Không chỉ thế, cô bạn này còn sở hữu gương mặt xinh xắn và bảng thành tích học tập đáng ngưỡng mộ.

Khát khao trở thành nữ phi công

Những năm cấp 3, Minh Tâm được mệnh danh là trường THPT Thái Phiên khi sở hữu bảng thành tích học tập xuất sắc và luôn nằm trong top 3 học sinh giỏi nhất lớp. Cô nàng được bạn bè và thầy cô yêu quý bởi tính nết hiền dịu, hoạt bát và dễ gần.

Gặp gỡ nữ sinh học giỏi xinh xắn cao 1m75
Để theo đuổi ước mơ trở thành hướng dẫn viên du lịch, Minh Tâm đặt bút chọn ngành Quản trị Khách sạn Du lịch Lữ hành, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô bạn trở thành tân sinh viên của trường với 26,5 điểm đầu vào.

Năm nhất Đại học, Minh Tâm tình cờ gặp gỡ một nữ phi công xinh đẹp. Khi được nghe những câu chuyện, những điều thú vị sau mỗi chuyến bay, Minh Tâm đem lòng yêu mến nghề nghiệp này lúc nào không hay. Ước mơ cứ thế được bồi đắp và lớn dần sau những lần lên mạng tìm hiểu, quan sát các nữ phi công khác thể hiện mình trên đường bay.

“Mình có một anh trai cũng đang làm phi công, ngày nào mình cũng vòi vĩnh anh kể cho nghe những câu chuyện khi bay. Càng nghe mình càng thích. Mình cũng tự mày mò, tìm hiểu về nghề này và chuyển hướng theo đuổi nghề phi công sau khi ra trường” - Minh Tâm chia sẻ.

Chia sẻ với bố mẹ về sự dịch chuyển ước mơ, Minh Tâm vô cùng hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ và động viên nhiệt tình từ phụ huynh. Hiện tại, cô bạn này đang tích cực học tập, trau dồi vốn ngoại ngữ và rèn luyện sức khỏe để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Gặp gỡ nữ sinh học giỏi xinh xắn cao 1m75
Minh Tâm mơ ước trở thành phi công để thể hiện bản lĩnh của mình

Từng tự ti vì chiều cao 1m75

Khi còn là học sinh cấp 2, Minh Tâm thuộc dạng của lớp. Tuy nhiên, “không hiểu tại sao, vào lớp 10, mình bỗng cao vụt lên, từ một đứa thấp nhất lớp giờ đứng gần các bạn, mình cao hơn hẳn một cái đầu. Nhìn ngại lắm luôn” – Minh Tâm nhớ lại.

Chiều cao của Minh Tâm cứ thế tăng vọt và dừng lại ở 1m75. Với con số này, cô bạn xinh xắn đã cao hơn hẳn các anh chị em trong nhà và vượt mặt nhiều nam sinh để trở thành người cao nhất lớp. Chiều cao quá khổ khiến Minh Tâm gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn quần áo và bị nhiều người kì thị là “chân dài, não ngắn”.

Cô nàng chia sẻ: “Thực ra, mình cũng chẳng để ý đâu, người ta càng nói, mình càng cố gắng học tập thật giỏi để chứng minh điều ngược lại”. Kỉ niệm vui của Minh Tâm khi sở hữu chiều cao khủng là những lần bị đập đầu khi đi vào nơi có cửa ra vào thấp. Những lúc như vậy, mọi người đều quay lại nhìn Minh Tâm và cười.

Gặp gỡ nữ sinh học giỏi xinh xắn cao 1m75
Minh Tâm và chiều cao khủng 1m75

“Người yêu mình cao 1m71, khi đi với anh ấy, trông mình cao hơn hẳn nên cũng hơi ngại. Bao nhiêu guốc đẹp mua về mình đều để đó, không dám mặc. Mặc vào sợ người khác bảo là cây cột điện giữa đường” – Minh Tâm tếu táo chia sẻ.

Hiện tại, cô bạn này đang cố gắng hoàn thiện chương trình học ở trường, đồng thời thi lấy tín chỉ Anh văn và học thêm ngoại ngữ khác.

Một số hình ảnh khác của Minh Tâm:

Gặp gỡ nữ sinh học giỏi xinh xắn cao 1m75
Gặp gỡ nữ sinh học giỏi xinh xắn cao 1m75
Gặp gỡ nữ sinh học giỏi xinh xắn cao 1m75

Theo soha

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận