Nữ MC Truyền hình Quốc phòng Việt Nam trẻ đẹp gây sốt vì hát 3 thứ tiếng cực hay

Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh xắn, Đặng Minh Nguyệt khiến dân mạng mê mẩn khi hát bài Chiều Mátxcơva bằng tiếng Việt, Nga, Trung cực hay.

Nu MC Truyen hinh Quoc phong Viet Nam tre dep gay sot vi hat 3 thu tieng cuc hay - Anh 1

Chiều Mátxcơva là bài ca đi cùng năm tháng, làm rung động rất nhiều người Việt từng sinh sống, học tập và làm việc ở Nga.

Mặc áo lính cover bài Chiều Mátxcơva bằng ba thứ tiếng Việt, Nga, Trung với giọng ca truyền cảm và cao vút, Đặng Minh Nguyệt nhận được hàng tá lời khen của dân mạng.

Bên cạnh đó, nhan sắc của Minh Nguyệt cũng làm nhiều chàng trai nao lòng, phải truy tìm danh tính và địa chỉ Facebook của nữ quân nhân này.

Được biết, Minh Nguyệt sinh năm 1991, tốt nghiệp Khoa Sư phạm Nhạc họa trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội năm 2015, sở hữu thành tích học tập đáng nể với 4 năm liền là sinh viên giỏi và tích cực tham gia nhiều hoạt động của trường.

Điểm đáng chú ý: Minh Nguyệt là MC của kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam.

Nu MC Truyen hinh Quoc phong Viet Nam tre dep gay sot vi hat 3 thu tieng cuc hay - Anh 2

Minh Nguyệt MC của kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam.

Nói về khó khăn trong quá trình làm MC, Nguyệt Minh cho biết: “Là một phát thanh viên thì không vất vả lắm, nhưng đòi hỏinhiều yếu tố, trong đó phải có niềm đam mê, đặc biệt là luôn trau dồi kiến thức. Đến với nghề phát thanh viên cũng là cái duyên của mình”.

Nu MC Truyen hinh Quoc phong Viet Nam tre dep gay sot vi hat 3 thu tieng cuc hay - Anh 3

Minh Nguyệt hóa thân thành Cô dâu 8 tuổi.

Năm 2015, Minh Nguyệt gây chú ý với bộ ảnh hóa thân thành nhân vật Cô dâu 8 tuổi. Lý do Minh Nguyệt thực hiện bộ ảnh này vì nhiều người nói cô sở hữu khuôn mặt giống phụ nữ Ấn Độ.

Theo Nhân Hoàng
Một Thế Giới

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận