Nữ DJ và những tâm sự về mẹ

Mẹ Trang Moon hay lo nghĩ vì con cái, những lúc khó khăn bà vẫn cố gượng cười. Còn Oxy, vì nhớ mẹ, cô từng trốn nhà đến tận nơi bà làm việc.
Nữ DJ và những tâm sự về mẹ
Trang Moon cho hay, mẹ là người quan trọng nhất với cô. Bà luôn bên cạnh quan tâm, chăm sóc nữ DJ từ bé đến lúc cô trưởng thành. "Mẹ hiền và tốt đến mức nhiều khi tôi sốt ruột vì sợ bà chịu thiệt. Những lúc khó khăn, mẹ vẫn cố gượng cười cho mọi người khỏi lo lắng", nữ DJ chia sẻ.
Nữ DJ và những tâm sự về mẹ
Trang Moon và mẹ có nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Gần đây nhất, cô đưa mẹ đi biển Nha Trang tắm bùn. "Mẹ rất thích thú, vui đùa, cười nói ở bãi biển. Nhìn cảnh đó, tôi rất hạnh phúc", Trang Moon tâm sự.
Nữ DJ và những tâm sự về mẹ
Mẹ DJ Quỳnh Nhi đã về hưu và chuyển vào sinh sống tại một chung cư ở quận 3, TP HCM cùng con cháu. Nhi tâm sự, mẹ là người tâm lý, biết tôn trọng sự lựa chọn của con cái. Bà đã truyền bí quyết thực hiện nhiều món ăn ngon cho con gái 25 tuổi.
Nữ DJ và những tâm sự về mẹ
"Dù mình đã lớn nhưng mẹ luôn bên cạnh dõi theo. Khi có chuyện buồn, mình thường nhờ mẹ tư vấn", nữ DJ nói.
Nữ DJ và những tâm sự về mẹ
Khi Huỳnh Anh Thảo (nickname Ty Ty, 22 tuổi, quê Khánh Hòa) còn nhỏ, bố mẹ cô ly hôn, một mình mẹ vào Sài Gòn lập nghiệp. "Lúc đó, tôi chưa hiểu chuyện nên rất giận, nghĩ rằng mẹ bỏ mình đi. Vài năm sau, mẹ trở về xin bố và ông nội cho tôi vào TP HCM sinh sống và học tập, vì con gái bắt đầu tuổi lớn rất cần mẹ bên cạnh. Từ đó, tôi mới hiểu mẹ. Khi công việc ổn định, tôi muốn lo lắng cho mẹ nhiều hơn để bà bớt vất vả", nữ DJ tâm sự.
Nữ DJ và những tâm sự về mẹ
Trong một số chuyến lưu diễn, Huỳnh Thảo có mẹ đi cùng. Cô gái sinh năm 1993 chia sẻ thêm, từ lúc học lớp 7, ngoài giờ lên lớp, cô phải đi làm thêm để kiếm tiền phụ giúp gia đình. Năm 2006, Thảo đỗ một trường cao đẳng nghề tại TP HCM, sau đó, cô theo nghề DJ.
Nữ DJ và những tâm sự về mẹ
DJ Oxy (Cù Thị Ngọc, 22 tuổi, quê An Giang) chia sẻ hình ảnh tắm biển với mẹ lúc cô 5 tuổi. Cô hài hước cho rằng, hồi bé, mình như con trai. Theo Oxy, mẹ cô mang nét đằm thắm của người miền Tây. Do gia đình khó khăn, mẹ làm đủ nghề để nuôi các con ăn học.
Nữ DJ và những tâm sự về mẹ
Nữ DJ cho hay, cô rất thương mẹ. Tuy vất vả, cực nhọc nhưng bà chưa bao giờ than vãn. Kỷ niệm Oxy nhớ nhất là khi 5 tuổi, mẹ đi làm xa. Vì quá nhớ mẹ, cô cùng anh trai trốn nhà, đi phà xuống tận nơi bà làm việc. 

Theo news.zing.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận