Nữ ca sĩ lai 4 dòng máu về Việt Nam lập nghiệp

Chung Thương, nữ ca sĩ mang trong mình 4 dòng máu Pháp - Trung - Việt - Thái, vừa tung ra bộ ảnh đậm chất ma quái nhân mùa Halloween.
Nữ ca sĩ lai 4 dòng máu về Việt Nam lập nghiệp - ảnh 1Chung Thương quyết định trở về Việt Nam hoạt động ca hát sau một thời gian dài theo học trường âm nhạc tại Mỹ
Chung Thương tên đầy đủ là Chung Ngọc Thương, sinh năm 1992. Sau khi về Việt Nam vào tháng 8, cô cho ra mắt album đầu tay Tìm đâu pha trộn giữa âm nhạc Âu Mỹ và Hàn Quốc gồm ba bài hát.
Đặc biệt, trong sản phẩm đầu tay này, hotgirl gốc Việt đầu tư thực hiện một MV kinh phí lớn với mong muốn sản phẩm âm nhạc của mình thật chỉn chu và tử tế. “Tôi muốn mang đến một xu hướng âm nhạc mới phù hợp với gu âm nhạc của giới trẻ ở Việt Nam và đang thịnh hành trên thế giới”, nữ ca sĩ cho biết.
Nhân dịp Halloween, Chung Thương vừa quyết định thực hiện một bộ ảnh mới mang đậm không khí ma quái. Khác hẳn với hình ảnh xinh đẹp, cá tính như thường thấy, lần này cô chọn trang phục cũng như phụ kiện đều là màu đen và nhấn phần mắt nổi bật.
Hiện tại Chung Thương đang rất tâm huyết với niềm đam mê ca hát. Cô dành thời gian cho việc luyện thanh, vũ đạo và sáng tác. Chung Thương cho biết sẽ cố gắng hòa nhập và khẳng định chỗ đứng trong showbiz Việt trong thời gian tới.
Ca sĩ lai 4 dòng máu về Việt Nam làm ca sĩ 1Nữ ca sĩ tập trung diễn xuất với ánh mắt hoang dại, pha chút rùng rợn
Ca sĩ lai 4 dòng máu về Việt Nam làm ca sĩ 3
Ca sĩ lai 4 dòng máu về Việt Nam làm ca sĩ 4Bộ ảnh lấy bối cảnh là một ngôi nhà bỏ hoang giúp nữ ca sĩ 4 dòng máu lai càng dễ có cảm xúc
Ca sĩ lai 4 dòng máu về Việt Nam làm ca sĩ 9Trước đó người đẹp sinh năm 1992 “gây sốt” với MV phản ánh lối sống hoang tưởng của giới trẻ

Hoàn Như
Ảnh: NVCC

Theo ihay.thanhnien

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận