Nỗi khổ của nữ sinh Ngân hàng bất ngờ được chú ý nhờ ảnh chụp lén trên xe buýt

Nỗi khổ của nữ sinh Ngân hàng bất ngờ được chú ý nhờ ảnh chụp lén trên xe buýt

GD&TĐ -Mong muốn có cuộc sống đơn giản, không bị soi mói đời tư nên cô nữ sinh này không hề vui vẻ, sung sướng gì sau bức ảnh chụp lén mình trên xe buýt được dân mạng chia sẻ.

Có những nữ sinh bất ngờ được chú ý sau khoảnh khắc chụp lén, cuộc sống của các cô nàng cũng vì thế mà thay đổi khi nhận được nhiều sự quan tâm từ thành viên mạng. Khi nhiều cô gái xem việc bỗng dưng nổi tiếng là bước ngoặt, là cơ hội để lấn sâu hơn vào con đường nghệ thuật, showbiz thì L.B.B lại chọn cuộc sống âm thầm, nhẹ nhàng và mong không ai chú ý đến mình.

Cách đây không lâu, khoảnh khắc chụp B.B. đang ngồi trên xe buýt được nhiều người chia sẻ. Gương mặt dễ thương cùng đôi kính cận 'ngô ngố' khiến ai nhìn qua cũng có thiện cảm. Bức ảnh nhanh chóng nhận được lượt thích và chia sẻ 'khủng' trên một diễn đàn. Ngay lập tức, các thành viên mạng đổ xô tìm kiếm danh tính của cô gái bỗng dưng nổi tiếng khi ngồi trên xe buýt.

B.B. sinh năm 1999, hiện đang là sinh viên ĐH Ngân hàng TP.HCM. Như những cô nàng bỗng dưng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng, B.B. cảm thấy bất ngờ khi bản thân được các bạn quan tâm nhiều đến vậy. Nữ sinh khẳng định không biết nguồn gốc bức ảnh do ai chụp và phát tán. Chỉ biết 1-2 ngày sau chuyến xe buýt đến trường ấy, hình ảnh của cô đã tràn lan khắp mạng xã hội.

Cô nữ sinh mong muốn có một cuộc sống đơn giản

Cuộc sống của B.B. có chút thay đổi khi cô nhận được nhiều lời mời kết bạn hơn, nhiều tin nhắn hơn. Tuy nhiên, vì nhận thấy bản thân không có gì nổi bật nên B.B. không hề cảm thấy vui vẻ khi có quá nhiều người quan tâm đến mình. 'Mình chỉ mong có được một cuộc sống đơn giản, nhẹ nhàng để thực hiện những điều bản thân mong muốn, ngoài ra không ham thích sự tung hô, thần tượng trên mạng xã hội' - B.B. chia sẻ.

Nữ sinh này cho biết, cuộc sống hiện tại của cô khá đơn giản: thích xem phim, nghe nhạc và ước mơ tìm được một công việc ổn định sau khi ra trường. B.B. mong rằng hình ảnh của mình sẽ nhanh chóng lắng xuống, trả lại cho cô cuộc sống bình yên như trước đây.

Một khoảnh khắc đời thường xinh xắn của B.B.

Theo Baodatviet.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận