Những vật dụng nên mang theo khu đi du lịch

Trong chuyến du lịch sắp tới, đừng quên mang theo 8 món đồ sau đây, bởi trong một số trường hợp, chúng có ích hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Nhung vat dung nen mang theo khu di du lich - Anh 1

Lưu lại bản sao của các giấy tờ tùy thân là việc vô cùng cần thiết. Trong trường hợp thất lạc, các bản sao không chỉ là căn cứ để trình báo với cơ quan chức năng địa phương mà còn có thể tạm thời thay thế giấy tờ gốc.

Nhung vat dung nen mang theo khu di du lich - Anh 2

Thẻ tín dụng là thứ không thể thiếu trong các chuyến du lịch nước ngoài. Bạn hãy ghi lại cách thức liên hệ với ngân hàng để có thể đóng băng tài khoản trong trường hợp thẻ của mình bị mất hoặc bị đánh cắp.

Nhung vat dung nen mang theo khu di du lich - Anh 3

Bộ đồ sơ cứu là thứ buộc phải có trong hành trang du lịch. Thuốc hạ sốt, thuốc giảm đau hay dung dịch khử trùng là những thứ tối thiểu bạn cần chuẩn bị.

Nhung vat dung nen mang theo khu di du lich - Anh 4

Để đề phòng thời tiết thất thường, bạn nên mang theo một chiếc áo gió nhỏ gọn. Loại áo khoác này tuy mỏng và nhẹ nhưng lại có khả năng giữ ấm cho cơ thể rất tốt.

Nhung vat dung nen mang theo khu di du lich - Anh 5

Áo mưa luôn là thứ không thể không có trong các chuyến du lịch. Vào những ngày trời mưa nhỏ, kiểu áo poncho chống nước như thế này sẽ khiến bạn trông cực kỳ phá cách.

Nhung vat dung nen mang theo khu di du lich - Anh 6

Ủng chống nước luôn bị mọi người lãng quên khi chuẩn bị hành lý. Chúng không chỉ bảo vệ giày dép, chống trơn trượt mà còn rất đẹp nữa.

Nhung vat dung nen mang theo khu di du lich - Anh 7

Túi nhựa chắc chắn là thứ không thể thiếu trong mọi chuyến du lịch. Bạn có thể chọn túi nhựa thường hoặc loại túi hút chân không nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích trong vali.

Nhung vat dung nen mang theo khu di du lich - Anh 8

Khăn giấy ướt là phát minh cực kỳ hữu ích trong mọi trường hợp, nhất là khi đi xa nhà. Hãy đầu tư cho mình một gói khăn ướt chất lượng tốt, và chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải hối hận.

Theo VOV

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận