Những nhan sắc du học sinh Việt gây bão cộng đồng mạng

Những nhan sắc du học sinh Việt gây bão cộng đồng mạng

Sở hữu gương mặt và ngoại hình xinh đẹp, nhiều du học sinh Việt đã tạo được ấn tượng mạnh với cộng đồng mạng.

Nguyễn Lê Thy Trang – Du học sinh Anh xinh như mộng

Nguyễn Lê Thy Trang gây ấn tượng cho mọi người với vẻ đẹp trong sáng, đôi mắt to tròn, làn da trắng bóc, nụ cười rạng rỡ và cả vóc dáng cân đối.

Được biết, Thy Trang sinh năm 1995, tại Hà Nội, hiện đang theo học năm thứ hai ngành Business tại Cass Business School London và Alevel tại trường Chelsea Independent College (Anh Quốc).

Cô bắt đầu du học từ cấp THPT, đến nay đã được 5 năm xa nhà. Mỗi năm Trang về Việt Nam hai lần vào dịp nghỉ hè và Giáng sinh. Mỗi dịp về nước, Thy Trang đều tham gia các hoạt động tình nguyện. Tiêu biểu, năm 2014, cô tham gia giải chạy từ thiện nhằm quyên góp cho học sinh miền núi Conecting Viet Youth.

Hồ Hoài Thiên Trang – “Thiên thần tàu điện ngầm” ở Canada

Vài tháng trước, sau khi bức hình của Hồ Hoài Thiên Trang, được cho là chụp lén khi cô đang ngồi trên tàu điện ngầm, đăng tải trên diễn đàn giới trẻ cùng dòng status: “Cứ ngỡ thiên thần sẽ không đi xe bus” đã nhanh chóng lan tỏa khắp cộng đồng mạng.

Sau khi tìm hiểu từ chính nhân vật trong bức hình, cô cho biết, bức hình do bạn cô chụp và được cô đăng lên trang cá nhân vài tháng trước đó. Tuy nhiên, không thể phủ nhận, vẻ đẹp của cô có lực sát thương không nhỏ đối với người xung quanh.

Thiên Trang sinh năm 1995 tại Đà Lạt, còn được gọi là Bosin Na, từng theo học trường J.Percy Page Pucblic. Hiện tại, cô đã theo gia đình sang Canada định cư được 2 năm.

Trước khi nổi tiếng nhờ bức hình trên tàu điện ngầm, cô từng được cộng đồng mạng biết đến như một gương mặt trẻ nổi bật của Đà Lạt.

Vũ Thị Minh Hiền – Hoa hậu ảnh sinh viên Việt Nam tại Đài Loan

 

Năm 2013, Vũ Minh Hiền đạt giải nhất cuộc thi Hoa hậu ảnh sinh viên Việt Nam do Hội sinh viên Việt Nam tại Đài Loan tổ chức.

Không chỉ xinh đẹp, Minh Hiền còn gây ấn tượng vì thành tích học tập khủng. Sau 3 năm theo học tại Trường Đại học Nghĩa Thủ, (thành phố Cao Hùng), Hiền xuất sắc nhận tấm bằng loại giỏi và nhận học bổng học lên cao. Hiện nay, cô đang học tiếp lên Thạc sĩ.

Theo Tú Oanh
Tấm gương/Tiền phong

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận

Nguyễn Thu Hải (11/01/2015 11:46:08 AM)

Các cháu gái ngày nay thường xinh đẹp, giỏi, ngoan. Đó là vốn quý và niềm tự hào của dân tộc ta!