Trẻ

Những "nhà tiên tri" từng dự đoán đúng kết quả World Cup

SẦM HOA - 08:40 19/06/2018
Những "nhà tiên tri" từng dự đoán đúng kết quả World Cup

1. Mèo Achilles

tiên tri,dự đoán

Mèo Achilles đã dự đoán chính xác khi chọn đội Nga giành chiến thắng ở trận khai màn World Cup 2018, gặp Ảrập Xê-Út vào tối 14/6 tại sân vận động quốc gia Luzhniki, Moscow. Con mèo có bộ lông trắng muốt này là một tay săn chuột cừ khôi của viện bảo tàng Hermitage ở St.Peterburg và từng đoán đúng kết quả của 3/4 trận đấu tại Confederations Cup 2017.

2. Bạch tuộc Paul
tiên tri,dự đoán

Từ một con bạch tuộc vô danh tại Viện Hải dương học ở thành phố Oberhausen, Paul nổi tiếng khắp thế giới sau khi dự đoán chính xác kết quả tất cả các trận đấu có đội tuyển Đức tham dự tại World Cup 2010 bằng cách lựa chọn chiếc hộp đựng thức ăn có chứa quốc kỳ của một trong hai đội tuyển trước mỗi trận. Hộp có cờ nước nào được Paul chọn thì đội tuyển đó sẽ thắng.

3. Voi

tiên tri,dự đoán

Một con voi cái dùng vòi vẫy quốc kỳ Đức tại một sự kiện được tổ chức ở Los Angeles, bang California (Mỹ) vào tháng 7/2014 để dự đoán đội Đức sẽ chiến thắng đội Argentina tại trận chung kết. Và đúng như tiên đoán của con voi này, đội Đức đã đánh bại đội Argentina với tỷ số 1-0 và trở thành nhà vô địch World Cup 2014.

4. Lạc đà Shaheen

tiên tri,dự đoán

Trước khi đội Brazil giành chiến thắng trước đội Croatia với tỷ số 3-1 tại World Cup 2014, lạc đà Shaheen ở Dubai đã tiên đoán về kết quả này bằng cách lựa chọn tấm biển có in hình quốc kỳ Brazil. Tuy nhiên, đến trận chung kết, chú lạc đà này lại khiến nhiều người "vỡ mộng" khi đoán đội tuyển Argentina sẽ dành cúp vàng.

Theo Sầm Hoa
Vietnamnet

Bình luận của bạn đọc