Những 'nam thanh nữ tú' trường Cảnh sát

Các sinh viên Học viện Cảnh sát gây chú ý trên mạng nhờ vẻ ngoài ưa nhìn, vóc dáng cân đối.
Nguyễn Ngọc Bích đang theo học ngành Quản lý hành chính, khóa D38 của Học viện Cảnh sát Nhân dân. Cô nàng được chú ý bởi gương mặt xinh xắn, đôi mắt to tròn và nụ cười duyên đã chiếm trọn trái tim của nhiều bạn trẻ. Cao Ngọc Bích từng lọt vào chung kết cuộc thi Sinh viên thanh lịch 2013 của Học viện Cảnh sát nhân dân. Tại cuộc thi, Ngọc Bích được nhiều người yêu mến bởi cô sở hữu vẻ đẹp trong sáng và nhiều tài lẻ.
Nguyễn Ngọc Bích đang theo học ngành Quản lý hành chính, khóa D38, Học viện Cảnh sát Nhân dân. Cô gây chú ý nhờ có gương mặt xinh xắn, đôi mắt to tròn và nụ cười duyên. Ngọc Bích từng vào chung kết cuộc thi Sinh viên thanh lịch 2013 của Học viện Cảnh sát. Tại cuộc thi, cô được nhiều người yêu mến bởi vẻ đẹp trong sáng và nhiều tài lẻ.
Sinh năm 1994, hiện là sinh viên Học viện Cảnh sát nhân dân. Kiều Anh được biết đến như một nữ sinh cảnh sát với đôi má lúm duyên dáng, nước da trắng mịn và khuôn mặt thanh tú. Cô nàng có nụ cười đẹp, trong sáng cùng hàm răng đều tăm tắp. Hiện tại, Kiều Anh đang là chi hội trưởng khóa D38. Đang theo học chuyên ngành Cảnh sát giao thông nhưng cô nàng lại rất thích múa dân gian và thường xuyên tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật tại trường.
Lại Kiều Anh (sinh năm 1994) hiện là sinh viên Học viện Cảnh sát Nhân dân. Kiều Anh được biết đến với đôi má lúm duyên dáng, nước da trắng mịn và khuôn mặt thanh tú. Kiều Anh đang là chi hội trưởng khóa D38. Theo học chuyên ngành Cảnh sát giao thông, nhưng cô lại rất thích múa dân gian và thường xuyên tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật tại trường.

 

Sinh năm 1993, đến từ thành phố Hải Phòng hiện đang theo học chuyên ngành Điều tra chất lượng cao khóa D37 của học viện Cảnh Sát. Cô nàng thu hút cư dân mạng bởi vẻ đẹp giản dị với đôi mắt hút hồn. Không chỉ có vậy, Phương Nhung còn khiến nhiều người ghen tỵ với vóc dáng khá chuẩn. Ngoài ra, cô nàng còn được biết đến với vai Thùy Linh trong phim “Chạm tay vào nỗi nhớ” của đạo diễn Vũ Hồng Sơn. Trong vai diễn cô nàng đã chứng tỏ được khả năng diễn xuất cùng tài năng điện ảnh không hề kém cạnh những diễn viên trẻ của điện ảnh Việt.
Trần Phương Nhung (sinh năm 1993, quê Hải Phòng) hiện theo học chuyên ngành Điều tra chất lượng cao, khóa D37, Học viện Cảnh Sát. Cô thu hút dân mạng bởi vẻ đẹp giản dị. Phương Nhung còn khiến nhiều người ghen tỵ với vóc dáng khá chuẩn. Ngoài ra, cô được biết đến với vai Thùy Linh trong phim Chạm tay vào nỗi nhớ. Cô chứng tỏ được khả năng diễn xuất không hề kém cạnh những diễn viên trẻ của điện ảnh Việt.
Sinh năm 1996, sở hữu vẻ đẹp mộc mạc, giản dị. Cô nàng đang theo học lớp Kỹ thuật hình sự B5, Học viện Cảnh sát nhân dân khiến cư dân mạng ghen tỵ bởi nước da trắng mịn, nụ cười tỏa nắng và hơn hết cô nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng từ chính điểm thi đầu vào với số điểm 27,5. Lê Dạ Ngân quê ở huyện Nghi Lộc, Nghệ An. Cô là cựu học sinh chuyên Hóa, trường THPT chuyên Phan Bội Châu. Ngân có tính cách mạnh mẽ, lớn lên trong gia đình có bố theo ngành cảnh sát. Cô nàng mơ ước sau này sẽ được giữ lại làm giảng viên của trường.
Lê Dạ Ngân (sinh năm 1996, quê Nghệ An) sở hữu vẻ đẹp mộc mạc, giản dị. Cô đang theo học lớp Kỹ thuật hình sự B5, Học viện Cảnh sát nhân dân. Cô khiến nhiều người ghen tỵ khi sở hữu nước da trắng mịn, nụ cười tỏa nắng và hơn hết là điểm thi đầu vào 27,5. Cô là cựu học sinh chuyên Hóa, trường THPT chuyên Phan Bội Châu. Ngân có tính cách mạnh mẽ, lớn lên trong gia đình có bố theo ngành cảnh sát. Cô mơ ước sau này sẽ được giữ lại làm giảng viên của trường.
Hoàng Nhật là một trong những hot boy cảnh sát nổi tiếng nhất trên mạng. Tấm ảnh Hoàng Nhật chụp bên những chiếc bánh chưng trong bộ quân phục từng được chia sẻ và lan truyền rộng rãi trên các diễn đàn và mạng xã hội. Nhật là học viên lớp T32, chuyên ngành Kinh tế, HV Cảnh sát Nhân dân. Gương mặt điển trai không thua kém gì hot boy và nụ cười tươi rói của anh chàng luôn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Hoàng Nhật hiện có lượng người theo dõi khá lớn trên mạng xã hội và được nhiều fanpage về sinh viên cảnh sát dùng hình ảnh cậu làm avatar.
Trần Hoàng Nhật là một trong những hot boy cảnh sát nổi tiếng trên mạng. Tấm ảnh Hoàng Nhật chụp bên những chiếc bánh chưng trong bộ quân phục từng được lan truyền rộng rãi trên các diễn đàn và mạng xã hội. Nhật là học viên lớp T32, chuyên ngành Kinh tế, Học viện Cảnh sát Nhân dân. Gương mặt điển trai và nụ cười tươi của anh luôn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Hoàng Nhật hiện có lượng người theo dõi khá lớn trên mạng và được nhiều fanpage về sinh viên cảnh sát dùng hình làm ảnh đại diện.
Huỳnh Minh Quang, nickname Quang Uno, là một trong những hot boy cảnh sát khá nổi tiếng. Anh chàng sinh năm 1990 và đến từ thành phố hoa phượng đỏ (Hải Phòng). Quang Uno từng là sinh viên HV Cảnh sát Nhân dân. Anh chàng này sở hữu vẻ đẹp rất Hàn Quốc và được so sánh có nhiều giống với hai chàng diễn viên điển trai của xứ kim chi là Kim Bum hay Park Shi Hoo. Bên cạnh công việc của một chiến sĩ công an thỉnh thoảng Quang cũng tìm đến với nhiếp ảnh và sở hữu những bộ ảnh thời trang rất ấn tượng. Bên cạnh đó, không chỉ giỏi võ Quang Uno còn rất có năng khiếu về môn vẽ khi giành giải ba cuộc thi vẽ tranh cổ động Quốc gia.
Huỳnh Minh Quang (nickname Quang Uno) là một trong những hot boy cảnh sát khá nổi tiếng. Chàng trai sinh năm 1990, đến từ thành phố hoa phượng đỏ (Hải Phòng). Quang Uno từng là sinh viên HV Cảnh sát Nhân dân. Anh sở hữu vẻ đẹp Hàn Quốc và được so sánh với hai chàng diễn viên điển trai xứ kim chi là Kim Bum và Park Shi Hoo. Bên cạnh công việc của một chiến sĩ công an, thỉnh thoảng Quang cũng tìm đến với nhiếp ảnh và sở hữu những tác phẩm ấn tượng. Không chỉ giỏi võ, Quang Uno còn có năng khiếu vẽ. Anh từng giành giải ba cuộc thi vẽ tranh cổ động quốc gia.
Trung Đại đến từ Hải Phòng nhưng hiện đang phục vụ công tác tại Đồng Xoài, Bình Phước. Anh chàng có nick name đáng yêu Nobita Nguyen này tạo ra sóng ngầm trong cộng đồng mạng với gương mặt đẹp và ngoại hình chuẩn.
Nguyễn Trung Đại đến từ Hải Phòng nhưng hiện phục vụ công tác tại Đồng Xoài, Bình Phước. Anh gây chú ý nhờ có gương mặt đẹp và ngoại hình chuẩn. Chính nhờ lợi thế này, Đại không chỉ là cảnh sát nghiêm túc trong công việc mà còn người mẫu đại diện hình ảnh cho nhiều thương hiệu thời trang. Anh cũng đang bén duyên với môn nghệ thuật thứ 7.
Sở hữu ngoại hình cực thư sinh, chàng cảnh sát điển trai đang gây “bão” cộng đồng mạng, trang cá nhân của anh có gần 100 nghìn lượt theo dõi.
Trần Trung Hiếu (nickname Hiếu Police) luôn là cái tên hot”trong cộng đồng giới trẻ. Anh là gương mặt quảng cáo cho nhiều thương hiệu nổi tiếng, người mẫu ảnh của nội san trường và bạn đồng hành của Miss Press Beauty - Học Viện Báo chí & Tuyên truyền. Sở hữu ngoại hình thư sinh, chàng cảnh sát điển trai hiện hút gần 100 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân.

Theo Zing News

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận