Những món quà tốt nghiệp tuyệt vời để tặng bạn thân trước ngày xa nhau

Những món quà tốt nghiệp tuyệt vời để tặng bạn thân trước ngày xa nhau

Có thể sau này, các bạn hiếm có cơ hội gặp gỡ nhau nữa. Thế nên hãy tặng cho nhau những món quà thật ý nghĩa để minh chứng cho tình bạn của hai bạn nhé.

Cuối cùng thì thời điểm này cũng đã đến, dù muốn hay không thì tất cả chúng ta đang chuẩn bị cho một hành trình mới trong cuộc đời. Bạn sẽ tốt nghiệp trong năm nay? Bạn đã có một người bạn thân cũng tốt nghiệp với bạn. 

Có thể sau này, các bạn hiếm có cơ hội gặp gỡ nhau nữa. Thế nên hãy tặng cho nhau những món quà thật ý nghĩa để minh chứng cho tình bạn của hai bạn nhé.

1. Sổ lưu niệm

Nếu bạn muốn tặng một món quà đặc biệt cho bạn thân của mình vào lúc này. Hãy tặng một quyển sổ lưu niệm do chính tay bạn ghi lại những kỷ niệm và hình ảnh của hai bạn. 

Đây là cách tuyệt vời để hồi tưởng về những ngày mà hai bạn còn ở bên nhau trên giảng đường. Và sau này gặp lại, hai bạn có thể cùng nhau lật mở và hồi tưởng về tuổi trẻ của mình.

2. Một chiếc ba lô/cặp xách

Dù bạn ấy có đi làm nghề gì, chắc chắn bạn ấy đều cần một chiếc ba lô/cặp sách để đựng những vật dụng cần thiết. Tùy thuộc vào sở thích cá nhân, hãy tặng bạn ấy một ba lô/cặp xách, hãy nhớ đính kèm địa chỉ liên lạc cá nhân của bạn để hai bạn có thể liên hệ dễ dàng với nhau.

3. Một con lợn tiết kiệm

Tiết kiệm tiền là một trong những điều khó nhất với bất cứ ai. Hãy tặng người bạn của mình một con lợn để bạn ấy có thể đút tiền tiết kiệm của mình cũng như tạo động lực cho bạn ấy tiết kiệm tiền nhé.

4. Một chuyến đi chơi

Hãy mời bạn của bạn về nhà chơi, hoặc đến một địa điểm nào mà cả hai cùng yêu thích trong một ngày. Đó có thể là kỷ niệm đẹp với hai bạn trước khi bắt đầu những tháng ngày tìm việc và làm việc vất vả và căng thẳng.

5. Vé xem phim/ca nhạc

Sau khi tốt nghiệp, cuộc sống thực sự bắt đầu, người bạn của bạn sẽ có rất ít thời gian và tiền bạc để ra ngoài vui chơi. Vì vậy, hãy tặng người bạn của mình những tấm vé xem phim hoặc chương trình ca nhạc mà bạn ấy yêu thích. Bạn ấy chắc chắn sẽ rất vui mừng.

Bạn không cần phải chi ra quá nhiều tiền để mua những món quà tốt nghiệp đắt đỏ cho bạn bè của mình đâu. Trên thực tế thì những món quà nho nhỏ và chu đáo sẽ có giá trị hơn. Hãy tặng và nhận những món quà tuyệt vời trong những năm tháng cuối cùng của đời sinh viên nhé!

Theo Quỳnh Trang
Trí thức trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận