Những mẹo chọn đồ các nàng béo cần phải nằm lòng để mặc đẹp hơn

Chỉ cần khéo léo một chút, các nàng mũm mĩm một chút có thể trông thon gọn và thời trang hơn rất nhiều.

Nhung meo chon do cac nang beo can phai nam long de mac dep hon - Anh 1

Nhung meo chon do cac nang beo can phai nam long de mac dep hon - Anh 2

Nhung meo chon do cac nang beo can phai nam long de mac dep hon - Anh 3

Đây có lẽ là một tips mà các nàng béo thường xuyên nhất, và quả thật chẳng có màu sắc nào khiến chúng ta trông gầy hơn thực tế nhiều lần hơn là màu đen. Tuy nhiên, từ trên xuống dưới chỉ một màu đen thì có phần nhàm chán, bạn có thể điểm thêm một ít màu trắng cho set đồ co điểm nhấn hơn, màu trắng kết hợp với màu đen tạo nên một tổng thể rất thanh lịch và hợp thời trang.

Tránh xa đồ có chất liệu bóng, kim tuyến

Một đường cut-out nhẹ đắp một mảnh vải bóng hoặc một dải kim tuyến trông rất thời thượng và cá tính, tuy nhiên mọi chuyện lại hoàn toàn khác nếu như đó là cả bộ trang phục. Chất vải cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc phô bày lớp mỡ thừa ‘ra ánh sáng’. Vì vậy, hãy tránh xa những bộ trang phục có chất liệu bóng, kim tuyến...nếu không muốn trông béo hơn nhé!

Chọn váy/ áo có dáng hơi xòe, thụng

Nhung meo chon do cac nang beo can phai nam long de mac dep hon - Anh 4

Dĩ nhiên không cô nàng béo nào thích mặc đồ ôm sát rồi đúng không? Nhưng một bộ cánh quá thùng thình, ‘nuốt’ hết những đường cong của cơ thể cũng không phải là một ý kiến hay. Giải pháp tốt nhất chỉ nên là những chiếc áo/ váy có dáng hơi xòe và thụng kết hợp với quần skinny ôm. Nếu là váy thì chỉ cần thụng phía dưới, từ eo trở lên vẫn nên ôm sát một chút để trông thon gọn hơn.

Chọn quần jeans lưng cao

Nhung meo chon do cac nang beo can phai nam long de mac dep hon - Anh 5

Quần jeans lưng thấp vừa khó khăn trong việc đứng lên ngồi xuống đối với các bạn có vòng ba to, không những thế còn khiến cho vòng hai trông to hơn mức bình thường. Vì vậy hãy chọn cho mình một chiếc jeans lưng cao để giải quyết hết những vấn đề trên nhé. Trend của năm nay là những chiếc quần jeans rách gối hoặc có họa tiết thêu.

Chọn váy/áo peplum

Nhung meo chon do cac nang beo can phai nam long de mac dep hon - Anh 6

Váy/ áo peplum là loại trang phục có thể hiểu nôm na là ‘ôm trên xòe dưới’, nhưng chỉ với độ xòe ngắn và vừa phải nên tổng thể trang phục của bạn trông sẽ tinh tế hơn rất nhiều. Peplum có tác dụng giấu bụng cực tốt đấy nhé!

Nhung meo chon do cac nang beo can phai nam long de mac dep hon - Anh 7

Nhung meo chon do cac nang beo can phai nam long de mac dep hon - Anh 8

Ảnh: Internet

Theo Tường Vi
Phụ Nữ News

  • Chia sẻ

Từ khóa

Jean Set Internet

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận