Những lá phiếu tình yêu của cặp 9X nên duyên nhờ comment "dạo"

Những lá phiếu tình yêu của cặp 9X nên duyên nhờ comment "dạo"

GD&TĐ - Love Coupons là những lá phiếu được sử dụng bất cứ khi nào Ngọc muốn để "phạt" lỗi người yêu.

Lư Hồng Ngọc, cô gái 9X hiện sống tại Cần Thơ, chia sẻ cô từng thích và quen một vài người nhưng đều không được bao lâu. Chỉ đến khi gặp bạn trai hiện tại, người này mới làm cho cô biết thế nào là yêu và được yêu.

Bạn trai của Hồng Ngọc, Eric Nguyễn, đang định cư tại Mỹ, hơn cô 6 tuổi. Ngọc và người yêu quen nhau qua một lần comment 'dạo' trên Facebook.

Lúc đó, bạn trai đăng tải một tấm hình kèm dòng status: "Hãy comment, tôi sẽ thành thật nói những gì tôi nghĩ về bạn". Ngọc đã vào comment bừa bằng một sticker hài hước, cô không nghĩ rằng chàng trai này sẽ nhắn tin lại bởi vốn dĩ hai người không quen biết nhau. Thế nhưng ngay hôm ấy, Eric lại chủ động nhắn tin riêng cho Ngọc. Màn làm quen không bắt đầu bằng câu nói "Chào em, em đang làm gì đấy?" đơn thuần mà là những lời trêu đùa.

Chính vì vậy, ấn tượng ban đầu của Ngọc với chàng trai này là sự thú vị, cô muốn tìm hiểu, nói chuyện nhiều hơn và có tâm lý mong chờ nhận được tin nhắn của đối phương. Qua những lần tâm sự tiếp theo, Ngọc cảm nhận được Eric là người dù có đôi lúc trầm tính, lạnh lùng nhưng ẩn sâu bên trong vẫn ngọt ngào, ấm áp. Sau hơn 1 tháng nói chuyện qua lại, cả hai chính thức yêu nhau.

Những lá phiếu tình yêu của cặp đôi 9X nên duyên nhờ comment dạo

Đôi tình nhân Lư Hồng Ngọc và Eric Nguyễn.

Mặc dù yêu xa, chỉ có thể trò chuyện với nhau qua mạng xã hội, điện thoại nhưng đôi trẻ không xem đó là trở ngại. Cho đến nay, Ngọc và Eric đã yêu nhau được gần 2 năm. Lần gặp mặt nhau duy nhất là thời điểm sau 1 năm hẹn hò, Eric bay về Việt Nam thăm Ngọc.

"Lần đầu tiên gặp, tôi cảm thấy rất ngượng ngùng. Anh cứ nhìn tôi suốt khiến tôi phải lảng tránh ánh mắt đó, chỉ dám ôm nhau một chút rồi vội buông ra. Gặp nhau rồi tôi mới cảm thấy những cãi vã, giận hờn trước đó đều tan biến hết. Tôi còn thấy những sự cố gắng, nhẫn nhịn bấy lâu này đều không hề uổng phí", Ngọc chia sẻ. 

Hồng Ngọc và Eric thường xuyên dành cho nhau những điều lãng mạn, dễ thương. Love Coupons (Phiếu tình yêu) là món quà nhỏ được nửa kia tự vẽ, trang trí tặng cho Ngọc. Nó được làm trong lúc hai người ngồi trò chuyện với nhau qua mạng trực tuyến. Khi hoàn thành, món quà đã khiến Ngọc vui cả ngày.

Love Coupons là món quà bạn trai tự vẽ, trang trí để tặng cho Ngọc.

Love Coupons là món quà bạn trai tự vẽ, trang trí để tặngNgọc.

Mỗi lá phiếu đều là những lời nhắc nhở, yêu cầu đối phương phải thực hiện. Ngọc được sử dụng bất cứ khi nào cô muốn để phạt lỗi người yêu. Chẳng hạn như lá phiếu ghi lời nhắn: "Xóa giận, xóa hờn" có nghĩa là cho dù bạn trai đang dỗi mà nhìn thấy tờ phiếu này thì sẽ không được giận nữa. Và nhiều lá phiếu khác, như: "Make up cho em", "Coupon này em có thể ước bất cứ điều gì", "Làm tóc cho em", "Có thể yêu cầu anh ôm bất kể lúc nào, kể cả khi giận"… cũng mang ý nghĩa như vậy.

"Yêu xa nên phải thú vị để nửa kia cảm thấy không xa cách", Ngọc chia sẻ.

Có tất cả 19 lá phiếu nhưng cho đến nay, Ngọc vẫn chưa xé và sử dụng tờ nào. Cô muốn để dành cho lần tới bạn trai về thăm. Lúc đó, cô sẽ mang ra dùng, "hành hạ" anh theo cách đáng yêu.

Đôi tình nhân yêu xa còn cho rằng viết thư tay cho nhau là một hành động lãng mạn, đáng yêu.

Đôi tình nhân yêu xa còn cho rằng viết thư tay gửicho nhau.

Ngoài những "lá phiếu tình yêu", cặp tình nhân này còn thường xuyên viết thư tay gửi cho nhau. Nếu những lá thư nửa kia gửi cho Ngọc là những lời nhắn nhủ: "Khi nào thấy nhớ anh, hãy mở ra", "Khi nào cảm thấy muốn bỏ cuộc, hãy đọc", "Nhớ anh không chịu được thì đọc cái này nhé" thì đa phần thư của Ngọc lại là những lời than phiền, nhắc nhở hay chia sẻ cảm giác hụt hẫng vì một chuyện nào đó.

Cứ 2 đến 3 tuần, thư sẽ được gửi đến tay đối phương nhờ một bạn chung của hai người. Người bạn này thường xuyên đi lại giữa Mỹ và Việt Nam, trở thành cầu nối giúp đôi tình nhân chuyển thư cùng các món quà. Thỉnh thoảng, họ cũng sẽ gửi thư và quà cho nhau qua đường hàng không. 

Hiện tại, dù vẫn yêu xa nhưng Ngọc và nửa kia đều đang phấn đấu cho tương lai chung của cả hai. Cô hi vọng sẽ sớm được về chung một nhà, lúc đó không cần phải trông ngóng hay muốn gặp nhau không phải đi một quãng đường xa.

Theo Ngoisao.net

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận