Những kiểu phối hợp trang phục, phụ kiện 'thảm họa' chàng nên tránh

Để không khiến các nàng có ấn tượng không tốt về bạn thì phái mạnh cần phải tránh những sai lầm này trong cách mix quần áo.

Nhung kieu phoi hop trang phuc, phu kien 'tham hoa' chang nen tranh - Anh 1

Tất không ăn nhập với giày: Những đôi tất màu sáng hoặc không hợp với màu giày sẽ khiến bạn trông rất kỳ lạ. Hình ảnh trên bạn thường thấy trên phim hoặc trong các chương trình nghệ thuật, nhưng ở đời thường nên tránh phối theo cách này nhé.

Nhung kieu phoi hop trang phuc, phu kien 'tham hoa' chang nen tranh - Anh 2

Đi tất với giày sandal: Phong cách này phái nữ gọi chung là thảm họa thời trang. Bạn có thể chỉ mang giày sandal, hoặc mang tất với những đôi giày bít mũi.

Nhung kieu phoi hop trang phuc, phu kien 'tham hoa' chang nen tranh - Anh 3

Quần rộng thùng thình, quần ống loe: Những chiếc quần rộng quá khổ hay quá dài sẽ khiến bạn trông rất luộn thuộm và không gọn gàng. Quần ổng loe là xu hướng thời trang của những thập kỷ trước và hiện giờ đã lỗi thời, vì vậy, bạn đừng ngần ngại tạm biệt những chiếc quần không phù hợp để tránh mất điểm trong buổi hẹn nhé.

Nhung kieu phoi hop trang phuc, phu kien 'tham hoa' chang nen tranh - Anh 4

Quá nhiều phụ kiện: Không chỉ có phái đẹp, cánh mày râu cũng có những phụ kiện cho riêng mình. Nó giúp bạn trông ngầu hơn. Tuy nhiên, bạn cần phối phụ kiện đúng cách và đừng lạm dụng quá nhiều vì khiến bạn trông như cái giá treo.

Nhung kieu phoi hop trang phuc, phu kien 'tham hoa' chang nen tranh - Anh 5

Dây thắt lưng nhiều họa tiết: Bạn không nên sử dụng những chiếc thắt lưng với nhiều hoa văn hay màu sắc. Xu hướng “Less is more” cần được ứng dụng cho phái mạnh trong trường hợp này.

Nhung kieu phoi hop trang phuc, phu kien 'tham hoa' chang nen tranh - Anh 6

Giày nhiều họa tiết: Những đôi giày tối màu, càng ít họa tiết sẽ càng tôn lên sự mạnh mẽ của bạn, vì thế, hãy chọn cho mình một đôi giày đúng chất khi dạo phố cùng người yêu.

Theo Tú Ân
Phụ Nữ TP.HCM

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận