Những điều đáng tự hào khi là 'thần dân' trường Việt Đức

Những người nổi tiếng đã từng ngồi "mòn ghế" trường Việt Đức.Những người nổi tiếng đã từng ngồi "mòn ghế" trường Việt Đức.

Có thầy hiệu trường xì tin, nằm trong danh sách ngôi trường hoạt động năng nổ với hàng chục CLB...

Thầy hiệu trưởng xì tin

Nhắc tới trường THPT Việt Đức, các thần dân nơi đây sẽ phổng mũi ngay lập tức khi nói về người thầy xì tin, đáng yêu thuộc vào hàng "hiếm có khó tìm". 

Thầy hiệu trưởng Nguyễn Quốc Bình không chỉ nổi tiếng ở trong vương quốc Việt Đức mà còn khiến cho các teen trường ngoài ngưỡng mộ. Nhắc tới thầy là nhắc tới màn nhảy hiphop ấn tượng, đọc beabox trong buổi lễ khai giảng năm học hay lần nhảy điệu vỗ đùi của người thổ dân mới đây.

Hàng chục CLB chuyên nghiệp cùng hoạt động

Bước chân vào ngôi trường THPT Việt Đức, các teen rất dễ bị choáng bởi nơi đây tụ hội hàng chục những CLB khác nhau cùng hoạt động. Hệ thống các CLB của trường giúp các học sinh thỏa sức lựa chọn và phát triển bản thân, kể đến như: CLB MC - Người dẫn chương trình, CLB Văn nghệ, CLB Người lãnh đạo trẻ, CLB Sân khấu điện ảnh, CLB Nhạc kịch, CLB bóng rổ, văn hóa.....

Các CLB ở ngôi trường này theo học sinh đánh giá thuộc hàng bậc nhất Hà Nội không chỉ ở độ hoành tráng, chuyên nghiệp mà còn giúp các bạn học sinh phát huy những tài năng tiềm ẩn, sức mạnh của bản thân. Một ngôi trường có quá nhiều CLB để teen tha hồ lựa chọn phải không nào.

Tổ chức gần 20 sự kiện, hoạt động/ năm học

Không chỉ có một hệ thống các CLB hoàng tráng, nổi bật trong khối các trường THPT ở Hà Nội, các hoạt động ngoại khóa, sự kiện của teen Việt Đức cũng thường xuyên diễn ra. Mỗi năm, trường Việt Đức tổ chức gần 20 sự kiện, hoạt động lớn nhỏ. 

Ngay từ khi khai giảng chào mừng năm học mới, các bạn ấy đã có buổi lễ ra mắt, chào tân học sinh, rồi Viet Duc's Star dành cho các bạn trẻ muốn thể hiện tài năng của mình, chương trình Cán bộ Đoàn tài năng (tiền thân của Miss Việt Đức) và lớn nhất là Chào 96, 97 (Lễ trưởng thành dành cho khối 12)...

Theo chia sẻ của các thần dân trong trường, các hoạt động, sự kiện diễn không chỉ mang lại tiếng cười cho học sinh mà còn giúp các bạn ấy hoàn thiện bản thân cả về học tập lẫn hoạt động. Qua đó, các teen nơi đây thêm yêu và tự hào về ngôi trường mang tên Việt Đức.

Dàn trai xinh gái đẹp không thua kém trường nào

Nói tới dàn trai xinh gái đẹp, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới Phan Đình Phùng, Kim Liên, Phan Huy Chú, Chu Văn An... Tuy nhiên, teen Việt Đức cũng không thua kém trong khoản sở hữu lượng trai xinh gái đẹp nổi tiếng ở Hà thành đâu nhé. Có thể kể đến ở đây những cái tên từng "ngồi mòn ghế" trường Việt Đức như diễn viên Trương Ngọc Ánh, cặp siêu mẫu Thúy Hằng - Thúy Hạnh, ca sĩ Tuấn Hưng, Duy Khoa, MC Thanh Huyền...

Thầy cô tâm lí, luôn sát cánh bên học trò

Một điểm cộng tiếp nữa khiến các teen Việt Đức tự hào là có các thầy cô giáo tâm lý, dễ thương và lúc nào cũng đồng hành với học sinh trong tất cả công việc từ bé đến lớn. "Ở đây, các thầy cô luôn tạo điều kiện để quan tâm, chăm sóc, không gây áp lực quá nhiều cho teen, thậm chí còn chia sẻ những câu chuyện của bản thân với học sinh, tạo ra sự gần gũi giữa thầy trò với nhau" Nguyễn Nhật Bình - một thần dân Việt Đức cho hay.

Đặc biệt, nói tới thầy cô tâm lý không thể bỏ qua cô giáo cố vấn đoàn trường Nguyễn Tuyết Mai, cô luôn ủng hộ học sinh ở trong mọi hoạt động, ý tưởng. Có nhiều sự kiện teen Việt Đức tâm huyết nhưng không được trường duyệt, cô Tuyết Mai đã cùng mọi người bàn bạc, sửa đổi và giúp học trò xin ý kiến của nhà trường để chương trình có thể diễn ra.

Theo Đoàn Huyền
ione/vnexpress

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận