Những điều đặc biệt gắn với hội lớp 12

Những điều đặc biệt gắn với hội lớp 12

Lớp 12 là khi những bài kiểm tra, những kỳ thi thử, những lời tỏ tình chưa kịp nói...Lớp 12 là những sáng vật lộn trên giường vì thèm ngủ, bắt đầu cuộc chạy sô liên tiếp giữa trường học và lớp học thêm. Rồi sau đó kết thúc một ngày vào lúc đêm khuya bên chiếc bàn học chật kín sách vở...

Lớp 12 là những cuộc chat chit ngắn ngủi trên mạng với bạn bè, mà nội dung chỉ quanh quẩn hỏi nhau xem học thêm ở đâu tốt, lớp có đổi lịch học không… hoặc đơn giản chỉ là động viên nhau cùng cố gắng.

Lớp 12 là lúc bạn thay avatar, ảnh bìa FB bằng những tấm hình đầy quyết tâm đỗ đại học, đưa pass FB cho đứa bạn thân giữ hộ và thề bao giờ thi xong mới nhận lại "hàng".

Tất nhiên bạn cũng sẽ trải qua một thời kỳ vật vã lên cơn nghiện, nhưng các kỳ thi nối tiếp nhau sẽ khiến bạn chẳng còn thời gian mà nghĩ đến cái thế giới ảo đó nữa.

Lớp 12 là vật lộn với những trang web tuyển sinh, chọn trường này trường nọ, rồi than thở rằng mình chẳng muốn rời trường cấp 3 đâu.

Lớp 12 là lúc cả lớp sẽ ngồi lại bàn nhau tạo nên bộ ảnh kỷ yếu để đời, thực sự là những tấm ảnh sẽ muôn đời không quên.

Lớp 12 khiến bạn tự nhiên ngớ người nhận ra: Ồ, tên quỷ sứ của lớp chăm học đó chứ… Ôi, hoá ra bà chằn của lớp cũng có lúc thơ ngây như làn mây vậy à!!!

Lớp 12, bạn băn khoăn không biết có nên bày tỏ tình cảm với cậu bạn mà mình thích không. Rồi lại ngại ngùng che giấu đi hết, tự nhủ khi nào đỗ đại học thì mình sẽ nói ra.

Lớp 12 là khi hội bạn thân cùng động viên nhau thi đỗ đại học, rồi mở đại tiệc quẩy tưng bừng cho bõ những tháng ngày miệt mài ôn luyện.

Lớp 12, bạn mới nhận ra thầy cô yêu thương mình đến thế nào. Dù thầy có nghiêm khắc hay phạt chép bài, dù cô có mắng mỗi khi mình phạm lỗi... nhưng tất cả đều xuất phát từ sự lo lắng cho trò mình thôi.

Lớp 12 là những khi giờ ra chơi tự nhiên lặng người nhìn ra cửa sổ và nhận ra: Tiếng ve kêu râm ran, chẳng biết từ bao giờ hoa phượng nở đỏ một góc sân trường rồi…

Lớp 12 à, trôi đi thật chậm nhé, để chúng tớ còn khắc tên nhau vào tận trái tim…

Theo ione/vnexpress

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận