Nhiều hoạt động đặc sắc tại Ngày hội Nữ sinh khởi nghiệp

Nhiều hoạt động đặc sắc tại Ngày hội Nữ sinh khởi nghiệp

GD&TĐ - Sáng 6/12/2018, tại Hà Nội đã khai mạc chương trình “Ngày hội Nữ sinh khởi nghiệp” do Bộ VHTT.DL; Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức.

Tham dự có ông Ths. Dương Văn Bá, Phó Vụ trưởng Vụ GDCT&CTHSSV- Bộ GD-ĐT; PTS.TS Bùi Quang Hải, Phó Vụ trưởng Vụ Đào tạo – Bộ VHTT.DL; TS. Trần Quang Tiến – Giám đốc Học viện Phụ nữ Việt Nam cùng đông đảo sinh viên các trường ĐH.

Tại Ngày hội Nữ sinh khởi nghiệp, sinh viên các trường ĐH tham quan 30 gian hàng khởi nghiệp độc đáo sáng tạo của các bạn nữ sinh viên và nữ doanh nhân với các sản phẩm chính như: làm tranh sỏi, vẽ henna, các gian hàng ẩm thực, bakery, các đồ handmade, mỹ phẩm, cocktails, máy in 3D, sách, quà tặng, phụ kiện điện thoại và đồ trang trí... 

Gian hàng của nữ sinh viên khởi nghiệp  

Đặc biệt với các bạn sinh viên đang muốn tìm lời khuyên từ người có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đã nhận được sự tư vấn chia sẻ kinh nghiệm xung quanh vấn đề khởi nghiệp của các nhà quản lý giáo dục, nữ doanh nhân thành đạt, nữ sinh đã khởi nghiệp thành công. 

Bên cạnh đó, Ngày hội Nữ sinh khởi nghiệp còn có nhiều sự kiện giải trí đặc sắc, các hoạt động giải trí, trò chơi để phổ biến kinh nghiệm kinh doanh cho SV. Đây cũng là cơ hội giao lưu giữa sinh viên các trường, giữa các trường ĐH và CLB. 

Chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp từ các nhà doanh nghiệp và nữ sinh viên đã thành công 

Ngày hội Nữ sinh khởi nghiệp là một sự kiện ý nghĩa  nằm trong chuỗi hoạt động truyền thông về nữ sinh khởi nghiệp mà Học niện Phụ nữ tổ chức giúp các bạn nữ sinh phát triển năng khiếu kinh doanh; khuyến khích sinh viên hình thành và hiện thực hóa các ý tưởng khởi nghiệp, phát huy sự năng động sáng tạo, tinh thần dám nghĩ dám làm; Cơ hội trở thành cộng tác viên với các doanh nghiệp nữ, có việc làm thêm để có thêm thu nhập.

Đức Trí

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận