Nhan sắc ngọt ngào tuổi trăng tròn của con gái út nhà nghệ sĩ Chiều Xuân

Nhan sắc ngọt ngào tuổi trăng tròn của con gái út nhà nghệ sĩ Chiều Xuân

Ai cũng biết nữ nghệ sĩ Chiều Xuân có 2 cô con gái rất ngoan hiền, xinh xắn. Dù cách nhau tận 17 tuổi, song 2 chị em Hồng Mi - Hồng Khanh rất thân thiết với nhau, thậm chí có dung mạo khá giống nhau, thừa hưởng mọi nét đẹp từ bố mẹ.

Ngỡ ngàng với nhan sắc lột xác tuổi 15 của Hồng Khanh - công chúa út nhà nghệ sĩ Chiều Xuân - Ảnh 1.

2 cô con gái xinh đẹp của nữ nghệ sĩ Chiều Xuân.

Hồng Mi đã lập gia đình và lên chức mẹ từ lâu, mới sinh hạ con trai thứ 2 vào tháng 10 năm ngoái, còn Hồng Khanh vẫn đang đi học.

Cũng giống như chị gái Hồng Mi, Hồng Khanh rất ít khi chia sẻ về cuộc sống riêng của mình trên MXH. Gần đây, cô bé mới cập nhật những hình ảnh đẹp khi đi chơi cùng bạn bè, tham gia làm mẫu chụp áo dài với mẹ.

Cô bé mũm mĩm tự tin trên sân khấu The Voice Kid ngày nào nay đã bước sang tuổi 15, với nhan sắc khiến bao người ngạc nhiên trầm trồ.

Ngỡ ngàng với nhan sắc lột xác tuổi 15 của Hồng Khanh - công chúa út nhà nghệ sĩ Chiều Xuân - Ảnh 2.khanh1khanh

Hồng Khanh gây ngạc nhiên vì cô bé lớn quá nhanh, thay đổi khá nhiều. khanh8khanh10

Gương mặt trái xoan với những đường nét khả ái của Hồng Khanh khiến nhiều người tin rằng cô bé hoàn toàn có tiềm năng trở thành một hot girl trong tương lai.

Con gái út nhà nghệ sĩ Chiều Xuân còn sở hữu chiều cao vượt trội, phong thái tự tin, biểu cảm rạng rỡ đầy sức sống, thu hút mọi ánh nhìn hệt như cô cả Hồng Mi vậy.

Hồng Khanh cũng đã biết cách trang điểm, ăn mặc trưởng thành hơn trước, thích gặp gỡ bạn bè và tận hưởng cuộc sống ngọt ngào đầy thú vị. So với chị gái Hồng Mi thì có vẻ Hồng Khanh cá tính hơn, không biết liệu một thời gian nữa cô bé sẽ còn thay đổi như thế nào nhỉ.khanh4khanh3

Nhan sắc xinh đẹp trưởng thành hiện tại của Hồng Khanh.Ngỡ ngàng với nhan sắc lột xác tuổi 15 của Hồng Khanh - công chúa út nhà nghệ sĩ Chiều Xuân - Ảnh 6.

Ngỡ ngàng với nhan sắc lột xác tuổi 15 của Hồng Khanh - công chúa út nhà nghệ sĩ Chiều Xuân - Ảnh 7.

Con gái út của vợ chồng nghệ sĩ Chiều Xuân - Đỗ Hồng Quân hứa hẹn là một hot girl trong tương lai.

Theo afamily.vn

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận