Nhan sắc ngọt ngào của nữ chính 'Cả một đời ân oán' phần 2

Nhan sắc ngọt ngào của nữ chính 'Cả một đời ân oán' phần 2

GD&TĐ - Hạ Anh sở hữu gương mặt khả ái, vóc dáng cân đối và từng đăng quang cuộc thi Ngôi sao thời trang 2011.
Sau khi Cả một đời ân oán phần 2 lên sóng, Hạ Anh lập tức gây chú ý khi vào vai Ngân - nhân vật nữ chính của phim. Trong phim, Ngân được miêu tả là cô gái xinh đẹp, tài giỏi, có cá tính. Ngân được cả hai người con trai của Đăng (Mạnh Trường) là Nguyên (Huỳnh Anh) và Bình (Anh Tuấn) yêu. Cô rơi vào rắc rối khi dành tình cảm cho Bình nhưng lại day dứt vì những gì Nguyên đã làm cho mình. Theo tiết lộ của nhà sản xuất, nhân vật do Hạ Anh đảm nhiệm đóng vai trò hóa giải những ân oán trong gia đình họ Vũ.

Sau khi 'Cả một đời ân oán' phần 2 lên sóng, Hạ Anh lập tức gây chú ý khi vào vai Ngân - nhân vật nữ chính của phim. Trong phim, Ngân được miêu tả là cô gái xinh đẹp, tài giỏi, có cá tính. Ngân được cả hai người con trai của Đăng (Mạnh Trường) là Nguyên (Huỳnh Anh) và Bình (Anh Tuấn) yêu. Cô rơi vào rắc rối khi dành tình cảm cho Bình nhưng lại day dứt vì những gì Nguyên đã làm cho mình. Theo tiết lộ của nhà sản xuất, nhân vật do Hạ Anh đảm nhiệm đóng vai trò hóa giải những ân oán trong gia đình họ Vũ.

Hạ Anh chia sẻ khoảnh khắc nhí nhố bên cạnh ông bác Hồng Đăng. Trong phim, Hồng Đăng vào vai Phong - anh trai cùng cha khác mẹ của Đăng và thường được Ngân gọi bằng bác. Tuy nhiên, hai người ở ngoài đời không chênh lệch quá nhiều về tuổi tác và thường xuyên trêu đùa nhau trong thời gian làm phim.

Hạ Anh chia sẻ khoảnh khắc nhí nhố bên cạnh "ông bác" Hồng Đăng. Trong phim, Hồng Đăng vào vai Phong - anh trai cùng cha khác mẹ của Đăng và thường được Ngân gọi bằng bác. Tuy nhiên, hai người ở ngoài đời không chênh lệch quá nhiều về tuổi tác và thường xuyên trêu đùa nhau trong thời gian làm phim.

Nữ chính của Cả một đời ân oán phần 2 sinh năm 1995. Cô từng nổi tiếng trong giới tuổi teen từ năm 2011 khi đăng quangcuộc thi Ngôi sao thời trang 2011 và tham gia sitcom Tiệm bánh hoàng tử bé.

Nữ chính của 'Cả một đời ân oán' phần 2 sinh năm 1995. Cô từng nổi tiếng trong giới tuổi teen từ năm 2011 khi đăng quangcuộc thi Ngôi sao thời trang 2011 và tham gia sitcom 'Tiệm bánh hoàng tử bé'.

Hạ Anhcho biết cô không dám tự nhận mình là hot girl và cũng không muốn mọi người chỉ nhớ đến mình là một cô gái đẹp mà là một diễn viên có thực lực.

Hạ Anh cho biết cô không dám tự nhận mình là hot girl và cũng không muốn mọi người chỉ nhớ đến mình là một cô gái đẹp mà là một diễn viên có thực lực.

Cô sở hữu gương mặt khả ái và vóc dáng cân đối. Nữ diễn viên không muốn bó buộc trong bất kỳ phong cách nào.

Cô sở hữu gương mặt khả ái và vóc dáng cân đối. Nữ diễn viên không muốn bó buộc trong bất kỳ phong cách nào.

Cô muốn thử nghiệm nhiều phong cách, từ cá tính, dịu dàng đến quyến rũ, gợi cảm.

Cô muốn thử nghiệm nhiều phong cách, từ cá tính, dịu dàng đến quyến rũ, gợi cảm.

Hạ Anh nhiều lần chọn phong cách trang điểm kiểu cổ điển mỗi lần đi sự kiện.

Hạ Anh nhiều lần chọn phong cách trang điểm kiểu cổ điển mỗi lần đi sự kiện.

Ở cuộc sống thường ngày, cô thường chọn phong cách năng động, trẻ trung đúng với tuổi thật.

Ở cuộc sống thường ngày, cô thường chọn phong cách năng động, trẻ trung đúng với tuổi thật.

Trước Cả một đời ân oán, Hạ Anh từng được biết tới khi đóng vai lớp trưởng Chiêu Minh trong phim điện ảnh Cô gái đến từ hôm qua.

Trước 'Cả một đời ân oán', Hạ Anh từng được biết tới khi đóng vai lớp trưởng Chiêu Minh trong phim điện ảnh 'Cô gái đến từ hôm qua'.


Hạ Anh cũng từng tham gia phim Yêu đi, đừng sợ cùng với Nhã Phương. Cả một đời ân oán phần 2 là dự án phim truyền hình đầu tiên mà nữ diễn viên tham gia. Cô được các đạo diễn kỳ vọng sẽ đem làn gió mới cho phim. Để vào vai này, Hạ Anh đã phải vượt qua nhiều đối thủ nặng lý trong quá trình casting.

Hạ Anh cũng từng tham gia phim 'Yêu đi, đừng sợ' cùng với Nhã Phương. 'Cả một đời ân oán' phần 2 là dự án phim truyền hình đầu tiên mà nữ diễn viên tham gia. Cô được các đạo diễn kỳ vọng sẽ đem làn gió mới cho phim. Để vào vai này, Hạ Anh đã phải vượt qua nhiều đối thủ nặng lý trong quá trình casting.

Theo Nguyên An
Ngoisao.net

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận