Nhan sắc gây sốt của nữ cảnh sát đoạt ngôi Hoa hậu

22:37 02/03/2019
Nhan sắc gây sốt của nữ cảnh sát đoạt ngôi Hoa hậu
24.jpg

Hoa hậu Đức Nadine Berneis

Trong một năm ở cương vị Hoa hậu, bên cạnh những sứ mệnh cần thực hiện, Nadine Berneis sẽ được đi du lịch nhiều nơi. Hiện tại, cô đã xin nghỉ phép... một năm để chuẩn bị cho hành trình phía trước của một đương kim Hoa hậu.

Phần thưởng dành cho Hoa hậu Đức Nadine Berneis là một năm được đi du lịch đến nhiều nơi hoàn toàn miễn phí và một chiếc xe hơi sang trọng. Chưa kể nhiều hãng thời trang danh tiếng sẽ sẵn sàng gửi phục trang hàng hiệu tới để người đẹp sử dụng.

Thành công của nữ cảnh sát tại cuộc thi nhan sắc đã thu hút sự quan tâm của công chúng trong nước và thế giới.

25.jpg
23.jpg
26.jpg

Hoa hậu Đức Nadine Berneis

Trong một năm sắp tới, Nadine Berneis sẽ tạm thời rời xa công việc để hoàn tất những sứ mệnh của một đương kim Hoa hậu.

Dường như nước Đức là “xứ sở của những nữ cảnh sát xinh đẹp” bởi ngay trước thành công của Nadine Berneis tại cuộc thi Hoa hậu Đức, cư dân mạng nước này cũng từng “phát sốt” với sắc vóc của một nữ cảnh sát khác - cô Adrienne Koleszar (34 tuổi).

Dù không tham gia cuộc thi nhan sắc nào, nhưng cô Adrienne Koleszar lại rất thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, tài khoản mạng xã hội Instagram của cô thời gian qua đã tăng lượt “theo dõi” tới... chóng mặt.

Sự nổi tiếng đến quá nhanh chóng và bất ngờ khiến Adrienne Koleszar cũng vừa phải xin nghỉ phép để đi du lịch “giải tỏa căng thẳng” và làm quen với danh tiếng mới mà mình vừa sở hữu.

Hiện tại, Hoa hậu Nadine Berneis hay ngôi sao mạng xã hội Adrienne Koleszar đều được báo chí Đức nhắc tới với danh xưng “những nữ cảnh sát xinh đẹp của quốc dân”.

Về phần “đàn chị” Adrienne Koleszar, sau khi có một khoảng thời gian nghỉ ngơi, hiện đã, cô đã trở lại với công việc.

Theo Dantri.com

Bình luận của bạn đọc