Trẻ

Người mẫu Hồng Xuân nói về học bổng Hồ Ngọc Hà trao cho khi còn là sinh viên

NGỌC TRANG (TỔNG HỢP) - 17:00 06/06/2018
Người mẫu Hồng Xuân nói về học bổng Hồ Ngọc Hà trao cho khi còn là sinh viên

Trên trang cá nhân của mình, Hồng Xuân nói về việc trước đây, khi còn là sinh viên, cô đã nhận được học bổng do ca sĩ Hồ Ngọc Hà trao nhân kỷ niệm 10 năm ca hát.

Khi đó, Hồng Xuân đang là sinh viên trường Đại học Sư phạm TP Hồ Chí Minh.Cô cho biết, rất nhiều sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi nhưng chỉ chọn 1 người nhưng Hồng Xuân vẫn quyết tâm thử sức. Người mẫu cũng chia sẻ rằng cô đã chia sẻ về ước mơ của mình, về dự định của bản thân và lý do phải dành được học bổng này. Lá thư dài 2 trang giấy A4 đã khiến Hồng Xuân được chọn lựa khi nộp hồ sơ vào ngày cuối cùng với sổ chứng nhận hộ nghèo, bảng điểm.

Số tiền học bổng Hồng Xuân nhận được là 1,5 triệu đồng. Với cô, số tiền ấy có giá trị rất lớn và cô dùng để phụ giúp gia đình đóng tiền học phí bởi ngày đó cô chỉ dám ăn chưa đến 10 ngàn đồng. 

Hồng Xuân gừi lời cảm ơn tới ca sĩ Hồ Ngọc Hà bởi lúc ấy, số tiền đó với cô rất có giá trị và đặc biệt là tấm lòng của nữ ca sĩ với các sinh viên nghèo.

Người mẫu cao 1,9m hiện đang làm công việc văn phòng tại một công ty thời trang bên cạnh tham gia gameshow và một số hoạt động khác. Tuy nhiên, Hồng Xuân vẫn mong muốn được thử sức ở các thị trường người mẫu quốc tế trong tương lai gần.

Ngọc Trang (tổng hợp)

Bình luận của bạn đọc