Nghệ An: Xuất quân hoạt động tháng cao điểm tình nguyện hè 2017

Nghệ An ra quân thanh niên tình nguyện tháng cao điểm hè 2017Nghệ An ra quân thanh niên tình nguyện tháng cao điểm hè 2017

GD&TĐ - Sáng 5/7, Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương và ra quân hoạt động tháng cao điểm tình nguyện hè 2017 tại Quảng trường Hồ Chí Minh.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Dương Hoàng Vũ - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn, cùng hơn 200 đoàn viên thanh niên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè là một hoạt động trọng tâm trong chương trình công tác hàng năm của các cấp bộ Đoàn, Hội. Năm nay, chiến dịch bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 8. Trong đó, tháng 7 là tháng cao điểm thực hiện các hoạt động trong chiến dịch, nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Nghệ An trong các hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Với sự đổi mới về nội dung và hình thức tổ chức các hoạt động thiết thực, chiến dịch ngày càng thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia, gặt hái được nhiều thành công và những kết quả đáng khích lệ.

Tại buổi lễ, Tỉnh đoàn Nghệ An đã kêu gọi các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị, xã hội và nhân dân tạo điều kiện cho Đoàn thanh niên tổ chức các hoạt động tình nguyện, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của mỗi địa phương.

Đồng thời, động viên và khích lệ đoàn viên thanh niên đem sức trẻ thực hiện lời dạy của Bác đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên, dám nghĩ và dám làm.

Ngay sau buổi lễ, các đoàn viên thanh niên đã lên xe xuất quân tới xã Châu Thành, huyện Quỳ Hợp thực hiện chiến dịch hè chung tay xây dựng nông thôn mới.

Hồ Lài

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận