Nghệ An: Mặc trời nắng, cầu thủ nhí vẫn ra sân quyết liệt

GD&TĐ - Mặc dù thời tiết nắng nóng gay gắt, nhưng 8 đội bóng thiếu nhi của Nghệ An vẫn tranh tài quyết liệt, hăng say tại vòng loại giải đấu “Thách thức Lotteria Cup 2017”.
Mặc dù thời tiết nắng nóng gay gắt, nhưng 8 đội bóng thiếu nhi của Nghệ An vẫn tranh tài quyết liệt, hăng say tại vòng loại giải đấu “Thách thức Lotteria Cup 2017”.

Sáng ngày 12/8 vòng loại giải đấu “Thách thức Lotteria Cup 2017” bắt đầu chính thức diễn ra tại TP Vinh, Nghệ An với tất cả 8 đội bóng tham gia.

Các đội lần lượt bắt thăm chia bảng thi đấu, và đá vòng tròn một lượt tính điểm để tìm ra đội xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết tại TP Hồ Chí Minh. Thời gian mỗi trận đấu là 20 phút chia làm 2 hiệp.

Thời tiết nắng nóng gay gắt, nhưng không làm giảm được sự đam mê với trái bóng tròn của các cầu thủ nhí. Các em ra sân thi đấu hăng say, với tinh thần quyết tâm cao để giành được chiến thắng.

Năm nay, ngoài các đội bóng đến từ các xã, phường của TP Vinh còn có các đội tuyển đến từ nhiều huyện khác. Đôi tuyển xa xôi đến từ huyện miền núi Quỳ Hợp, cách TP Vinh 120km. Anh Sầm Văn Lăng phụ huynh cháu Sầm Ngọc Bảo (dân tộc Thái) cho biết: “Đây là lần đầu tiên 2 bố con đi thi đấu xa như vậy. Cháu háo hức lắm, cả đêm không ngủ”.

Nhiều phụ huynh theo con ra sân cổ vũ hết mình, và chia sẻ: Đây là dịp để con được vui chơi thoải mái, tập luyện thể thao, giao lưu với các bạn trước khi kết thúc mùa hè 2017 và bước vào năm học mới.

Tham gia giải đấu, các em cũng được bắt thăm trúng thưởng những phần quà thú vị của ban tổ chức.

Lotetria Cup là giải bóng đá thiếu nhi thường niên do Công ty Lotteria Việt Nam (thuộc tập đoàn Lotte Hàn Quốc) tổ chức, dưới sự bảo trợ chính thức của Tổng cục Thể dục Thể thao (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Đây là năm thứ 5 liên tiếp giải “Lotteria Cup” được tổ chức.

Năm nay, tiếp tục với chủ đề “Let’s play fair – Cùng nhau chơi đẹp”, Giải hướng đến một sân chơi thể thao tích cực, lành mạnh, có ý nghĩa cho các em nhỏ ở các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đồng thời, cũng là dịp để tìm kiếm những tài năng bóng đá để bồi dưỡng, rèn luyện các em phát triển.

Sân chơi bóng đá luôn thu hút các em nhỏ
 
Ra sân trong thời tiết nắng nóng nhưng tình thần thi đấu của các cầu thủ nhí rất cao
 
 

Cống hiến những pha bóng đẹp cho khán giả

 
 
 Phụ huynh luôn đồng hành cùng các em ngoài sân cỏ
 
Truy đuổi quyết liệt
 
Huấn luyện viên tranh thủ trao đổi chiến thuật trong giờ nghỉ giải lao
 
 

Tham gia trò chơi bốc thăm trúng thưởng

 

1. 

2. 

3.4.

5. 

6. 

7.

Hồ Lài

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận