Trẻ

Ngày lễ văn hóa Việt Nam dành cho du học sinh tại Anh

16:08 23/03/2018
Ảnh minh họa (nguồn: Internet) Ảnh minh họa (nguồn: Internet)

Sự kiện văn hóa này được sự đồng tổ chức và hỗ trợ từ các sinh viên, học sinh đang theo học tại hai trường đại học University of Sheffield và Sheffield Hallam University.

Ngày lễ văn hóa là dịp để các du học sinh Việt Nam thể hiện những tiết mục văn nghệ, giới thiệu nền văn hóa Việt Nam với bạn bè quốc tế tại thành phố Sheffield. Đây cũng là dịp để du học sinh Việt Nam tại thành phố Sheffield gặp mặt đầu năm.

Chương trình đã diễn ra với nhiều tiết mục hấp dẫn, mang đậm tính truyền thống của văn hóa Việt Nam, đặc biệt là tiết mục trình diễn áo dài trên nền nhạc liên khúc ba miền do chính các bạn du học sinh Việt Nam dàn dựng. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng tổ chức các trò chơi giao lưu với các bạn sinh viên quốc tế.

Ngày lễ văn hóa Việt Nam 2018 đã diễn ra trong không khí ấm cúng, để lại ấn tượng sâu sắc với bạn bè quốc tế về nền văn hóa Việt Nam lâu đời và đặc sắc. Đây là sự kiện thường niên dành cho những người Việt trẻ xa quê hương hiện đang sống tại Sheffield, một trong những thành phố lớn nhất nước Anh.

Theo vtv.vn

Bình luận của bạn đọc