Ngày hội thanh thiếu nhi Tuyên Quang với văn hóa giao thông

Tiết mục văn nghệ chào mừng Ngày hộiTiết mục văn nghệ chào mừng Ngày hội

GD&TĐ - Đây là chủ đề chương trình do Trường THPT Xuân Huy phối hợp với Tỉnh đoàn, Huyện đoàn Yên Sơn vừa tổ chức. Tham dự chương trình có lãnh đạo các ban ngành của Tỉnh cùng các thầy cô giáo và hơn 700 học sinh nhà trường.

Tại Ngày hội, các em học sinh được cán bộ Đội cảnh sát giao thông Công an huyện Yên Sơn phổ biến Luật an toàn giao thông đường bộ, tập huấn kiến thức an toàn giao thông, kĩ năng lái xe an toàn, thi trả lời câu hỏi  về luật an toàn giao thông, biểu diễn tiểu phẩm, diễu hành tuyên truyền về an toàn giao thông...

Với cách truyền tải hấp dẫn, lồng ghép linh hoạt khiến không khí ngày hội rất sôi nổi, các em học sinh tiếp thu hiệu quả những kiến thức, kinh nghiệm và kĩ năng cần thiết trong việc thực hiện luật an toàn giao thông.
Nâng cao nhận thức về luật an toàn giao thông bằng các hình thức phong phú

Chương trình “Ngày hội thanh thiếu nhi Tuyên Quang với văn hóa giao thông” có ý nghĩa rất thiết thực. Là bài học bổ ích cho thầy và trò nhà trường nhằm nâng cao nhận thức về luật an toàn giao thông, tạo sự chuyển biến về ý thức, hành vi trong quá trình tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu tối đa các vụ tai nạn giao thông.

Nhân Ngày hội thanh thiếu nhi Tuyên Quang với văn hóa giao thông, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và công ty Honda Linh Lực đã trao tặng 20 suất quà động viên, khích lệ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Trịnh Thúy Hằng

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận