“Ngày hội sắc màu” 2018 – sân chơi bổ ích cho thiếu nhi tỉnh Bình Định

“Ngày hội sắc màu” 2018 – sân chơi bổ ích cho thiếu nhi tỉnh Bình Định

GD&TĐ - Được Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo và nhãn hàng Nhãn hàng Mỹ thuật Colokit của Tập đoàn Thiên Long tổ chức, “Ngày hôị sắc màu” kết hợp cuộc thi vẽ tranh "Vườn trường mơ ước của em” đã chiếm trọn tình cảm của các em thiếu nhi Bình Định bằng nhiều hoạt động sôi nổi, bổ ích.

Ngay từ sáng sớm, nhiều em học sinh đã có mặt tại trường THCS Lê Hồng Phong (TP.Quy Nhơn, Bình Định) để háo hức chờ đợi tham gia “Ngày hội sắc màu”. Không làm các em học sinh thất vọng, ban tổ chức chương trình đã tạo ra một không gian vui chơi cùng màu sắc hấp dẫn và bổ ích.

Các em thiếu nhi lần lượt trải nghiệm 5 trò chơi vui nhộn của “Ngày hội sắc màu”, đó là “Ném bóng đúng rổ màu”, “Bịt mắt vẽ tranh”, “Phi tiêu bong bóng sắc màu”, “Chuyền bóng màu sắc”, “Tay súng màu sắc”. Mỗi trò chơi “màu sắc” này vừa vui vừa giúp các em rèn luyện được sự khéo léo, trí tưởng tượng hay học được các bài học về tinh thần đồng đội.

Rất nhiều em thiếu nhi đã tham gia đủ 5 trò chơi này và nhận những phần quà là bút sáp màu, bút lông màu, bút dạ quang…từ nhãn hàng Dụng cụ mỹ thuật Colokit của Tập đoàn Thiên Long.

Em Phan Thành Dũng – Trường THCS Lê Hồng Phong, TP.Quy Nhơn, Bình Định cho biết: “Em rất vui vì được tham gia Ngày hội sắc màu hôm nay. Em và các bạn đã có những giờ hoạt động sôi nổi cùng các trò chơi sắc màu. Em mong rằng chương trình này sẽ được tổ chức một tháng một lần để chúng em có thể gặp nhau và có những phút giây bổ ích với sắc màu”. 

Theo thông tin của ban tổ chức, đến nay, chương trình “Ngày hội sắc màu” đã nhận được hàng ngàn tác phẩm dự thi vẽ vườn trường của học sinh khắp cả nước và không ngừng gia tăng qua từng ngày. Thời hạn nộp bài dự thi sẽ kéo dài đến hết ngày 30/10/2018.

Chương trình “Ngày hội sắc màu 2018” – Cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Vườn trường mơ ước của em” do Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo và nhãn hàng Nhãn hàng Mỹ thuật Colokit của Tập đoàn Thiên Long tổ chức. Chương trình được diễn ra khắp cả nước nhằm mở ra một không gian để các em học sinh ở độ tuổi từ 6 đến 15 tuổi vẽ lên nguyện vọng của chính mình về một khu vườn trường mơ ước.

Trước khi được tổ chức tại Bình Định, “Ngày hội sắc màu” đã diễn ra tại Lạng Sơn và Hà Nội với sự tham gia của hàng ngàn em thiếu nhi.

Ngọc Trang

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận