Ngày hội Nữ sinh khởi nghiệp

Chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp từ các nữ doanh nhân thành đạt, nữ sinh đã khởi nghiệp thành công.Chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp từ các nữ doanh nhân thành đạt, nữ sinh đã khởi nghiệp thành công.

GD&TĐ - Sáng 6/12/2018, tại Hà Nội đã khai mạc chương trình “Ngày hội Nữ sinh khởi nghiệp” do Bộ VH -TT&DL, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức.

Tại sự kiện, sinh viên các trường ĐH được tham quan 30 gian hàng khởi nghiệp độc đáo sáng tạo của các bạn nữ sinh viênnữ doanh nhân với các sản phẩm chính như: Làm tranh sỏi, vẽ henna, các gian hàng ẩm thực, bakery, các đồ handmade, mỹ phẩm, cocktails, máy in 3D, sách, quà tặng, phụ kiện điện thoại và đồ trang trí...

Đặc biệt với các bạn sinh viên đang muốn tìm lời khuyên từ người có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đã nhận được sự tư vấn chia sẻ kinh nghiệm xung quanh vấn đề khởi nghiệp của các nhà quản lý giáo dục, nữ doanh nhân thành đạt, nữ sinh đã khởi nghiệp thành công.

Bên cạnh đó, Ngày hội Nữ sinh khởi nghiệp còn có nhiều sự kiện giải trí đặc sắc, các hoạt động giải trí, trò chơi để phổ biến kinh nghiệm kinh doanh cho SV. Đây cũng là cơ hội giao lưu giữa sinh viên các trường, giữa các trường ĐH và CLB.

Đ.Hạnh

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận