Ngày Hội IELTS 2018 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

Ảnh minh họaẢnh minh họa

GD&TĐ - Theo tin từ Hội đồng Anh tại Việt Nam, đơn vị này sẽ tổ chức ngày hội IELTS lớn nhất trong năm tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh trong hai ngày 15, 16/12/2018.

Với chủ đề "Chinh phục thế giới cùng IELTS", ngày Hội IELTS sẽ tạo cơ hội cho thí sinh IELTS tiếp cận với những kiến thức và thông tin cập nhật nhất về kỳ thi IELTS, đồng thời thu thập những thông tin hữu ích về cơ hội du học, làm việc và định cư tại nước ngoài.

Được công nhận tại hơn 140 quốc gia cũng như hơn 10.000 tổ chức trên thế giới bao gồm Anh, Úc, Canada, Mỹ, New Zealand, IELTS là kỳ thi tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay dành cho giáo dục đại học và nhập cư, Ngày Hội IELTS sẽ đem tới cho khách tham dự nhiều cơ hội gặp gỡ và khám phá hỗ trợ từ những đối tác IELTS của Hội đồng Anh là những trung tâm anh ngữ, đại diện tư vấn du học và định cư hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh cơ hội gặp gỡ trực tiếp với các đối tác của Hội đồng Anh tại Việt Nam, khách tham dự còn có cơ hội tham gia chuỗi hội thảo được thực hiện bởi các khách mời uy tín là các chuyên gia IELTS Hội đồng Anh, các giảng viên IELTS xuất sắc với tổng điểm 9.0 và đại diện tư vấn từ các Đại sứ quán và Lãnh sự quán tại Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hoa, Giám đốc các chương trình thi Quốc tế của Hội đồng Anh chia sẻ: “Ngày hội IELTS 2018 không chỉ thể hiện mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa Hội đồng Anh tại Việt Nam và các đối tác, mà còn đem đến cho các thí sinh thi IELTS những chiến lược làm bài thi mới nhất cùng nhiều bí quyết hữu ích để thí sinh có thêm sự tự tin khi đăng ký thi IELTS với Hội đồng Anh.” 

Sự kiện mở cửa miễn phí. Khách tham dự được khuyến khích đăng ký tham dự qua website sự kiện hoặc gọi số hotline miễn phí 1800 1299 để biết thêm thông tin chi tiết.

Ngày hội IELTS 2018 sẽ được tổ chức tại hai thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh theo thời gian và địa điểm dưới đây. Chương trình được bảo trợ truyền thông bởi kênh Truyền hình Giáo dục Quốc gia trực thuộc đài truyền hình Việt Nam VTV7 và kênh thông tin Ybox.

Ngày hội IELTS 2018:

Tại Hà Nội: Từ 13.00 – 17.30, Thứ Bảy, ngày 15/12/2018, Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thành phố Hồ Chí Minh: Từ 13.00 – 17.30, Chủ Nhật, ngày 16/12/2018, Khách sạn New World, 76 Lê Lai, Quận 1, TP.HCM.

Kim Thoa

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận