Ngày hội du học Pháp 2017

Ngày hội du học Pháp hàng năm luôn thu hút sự chú ý và quan tâm của học sinh, phụ huynhNgày hội du học Pháp hàng năm luôn thu hút sự chú ý và quan tâm của học sinh, phụ huynh

GD&TĐ -Theo đó, ngày hội du học Pháp "Bienvenue en France !" 2017 sẽ  chính thức diễn ra vào ngày 07/10 tại tại Khách sạn Rex TPHCM và ngày 08/10 tại Khách sạn Pullman- Hà Nội. 

Ngày hội du học Pháp do Campus France Vietnam Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam tổ chức hằng năm, nhằm quảng bá hệ thống giáo dục Đại học Pháp, đồng thời để giới thiệu tất cả những khía cạnh hấp dẫn và lôi cuốn của nước Pháp như: du lịch, ẩm thực và văn hoá, nghệ thuật sống và các thành tựu sáng tạo thông qua các gian thông tin chuyên đề và nhiều hoạt động thú vị.

Ngày hội "Bienvenue en France !"  năm 2017 được mang chủ đề "Môi trường & Phát triển bền vững", hiện đang là một trong những mối quan tâm hàng đầu trên thế giới. 

Theo ban tổ chức, năm nay ngày hội du học Pháp dự kiến sẽ có khoảng 3.000 người tham dự, cũng như sự góp mặt của 45 trường Đại học Pháp. Trong đó có 7 trường Đại học Tổng hợp và rất nhiều "trường lớn" trong các lĩnh vực Thương mại, Kỹ sư, Khoa học chính trị và Quản lý nhà hàng-khách sạn.

Đến với ngày hội, học sinh, sinh viên, quý phụ huynh sẽ được gặp gỡ trực tiếp với đại diện các trường và tham gia vào những hội thảo chuyên đề về học bổng, chương trình học bằng tiếng Anh tại Pháp...

Anh Tú

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận