Ngắm vẻ đẹp trong veo của nữ sinh Đà Nẵng

 Lưu Ngọc Diệp, cô nữ sinh Đà Nẵng sở hữu vẻ đẹp thanh thoát, nhẹ nhàng, trong sáng tựa sương mai.

Lưu Ngọc Diệp từng đoạt giải “Nữ sinh có gương mặt khả ái” trong cuộc thi Duyên dáng sinh viên Đại học Đà Nẵng năm 2013.

Lưu Ngọc Diệp từng đoạt giải “Nữ sinh có gương mặt khả ái” trong cuộc thi Duyên dáng sinh viên Đại học Đà Nẵng năm 2013.

Đôi mắt sáng, nụ cười dịu dàng rất cuốn hút.

Đôi mắt sáng, nụ cười dịu dàng rất cuốn hút.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Lưu Ngọc Diệp sinh năm 1995, hiện đang là sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng.

Với vẻ đẹp tự nhiên, trong sáng, gương mặt thanh tú, cô nàng 9x Lưu Ngọc Diệp được mọi người nhận xét khá giống với nữ diễn viên Hoa ngữ xinh đẹp, nổi tiếng Lưu Diệc Phi, đặc biệt ở đôi mắt và nụ cười.

Dù nhận được nhiều lời khen ngợi nhưng Ngọc Diệp chỉ xem đây là sự ưu ái của mọi người dành cho mình và cô bạn luôn cố gắng hoàn thiện bản thân.

Lưu Ngọc Diệp chia sẻ: “Khi được mọi người nhận xét giống với diễn viên Lưu Diệc Phi mình cảm thấy rất vui, tuy nhiên mình không dám nhận. Mình chỉ là người bình thường và mình biết bản thân mình còn nhiều khuyết điểm, kém xa chị ấy về mọi mặt, nên mình chỉ xem đó là những lời nói xã giao khi được mọi người yêu quý”.

Cũng như bao bạn trẻ khác, Lưu Ngọc Diệp rất thích chụp ảnh, du lịch, mua sắm, tụ hội “chém gió” cùng bạn bè. Tận dụng thế lợi về ngoại hình cô bạn thường nhận lời mời làm mẫu ảnh cho các nhiếp ảnh, một số cửa hàng thời trang để kiếm thêm thu nhập cũng như thỏa niềm đam mê chụp ảnh.

“Mình thích chụp ảnh từ bé nên khi nhận lời mời làm mẫu ảnh mình rất vui và hào hứng. Công việc này rất phù hợp với lịch học của mình, tiết kiệm thời gian, cho mình nhiều ảnh đẹp và đặc biệt giúp mình có thêm thu nhập cho bản thân. Ngoài ra nó còn giúp mình cảm thấy thoải mái hơn sau những giờ học căng thẳng”, Ngọc Diệp cho biết thêm.

Theo Én Trần
Dân trí

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận