Ngắm nữ sinh Ghana tỏa sáng trong đêm chung kết Hoa khôi SV Việt

Gyimah Akua Attaa là du học sinh đến từ Ghana. Cô hiện đang học khóa 9, ngành Quản trị kinh doanh tại trường ĐH FPT Hà Nội.

 

Với khả năng vẽ tranh, phần thi thuyết trình tốt và sự tự tin vào bản thân, cô đã giành được một vé vào vòng chung kết cuộc thi Tìm kiếm gương mặt nữ sinh tiêu biểu ĐH FPT (Miss FU Hanoi).

Attta là nữ sinh quốc tế duy nhất lọt vào vòng chung kết cuộc thi. Cô gái người Ghana gây ấn tượng mạnh bằng nét duyên dáng, quyến rũ. Attaa cao 1,65m, chiều cao này khiến cô trở nên gần gũi với các thí sinh khác của cuộc thi có chiều cao tương đương.

Đặc biệt, Attaa mặc áo dài Việt Nam rất đẹp. Cô nữ sinh sinh năm 1994 có vóc dáng đẹp, vừa vặn đề mặc áo dài. Hơn thế nữa, cách mà Attaa di chuyển trên sân khấu, dáng đặt tay và sự duyên dáng đã cho thấy cô không đơn thuần chỉ khoác lên mình bộ trang phục này mà còn hiểu rõ về nó.

Người con gái đến từ đất nước xa xôi như Ghana khoác lên mình bộ trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam khiến những khán giả của cuộc thi Miss FU Hanoi dấy lên niềm tự hào dân tộc.

Attaa chia sẻ, cô tham dự cuộc thi Hoa khôi trường ĐH FPT với mong muốn rèn luyện sự tự tin cho bản thân và đại diện cho những sinh viên quốc tế trong trường. Tiếc rằng Attaa không giành được danh hiệu nào cho riêng mình, thế nhưng ấn tượng mà cô để lại tại cuộc thi rất sâu đậm.

Theo M.C
Dân trí

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận