Ngắm nhìn bộ ảnh “lộ diện” đường cong trong trang phục trắng xẻ tà của hoa hậu H’Hen Niê ​

Hoa hậu H’hen Niê tự tin trong trang phục xẻ tà màu trắng làm nổi bật làn da nâu đặc trưng.Hoa hậu H’hen Niê tự tin trong trang phục xẻ tà màu trắng làm nổi bật làn da nâu đặc trưng.

GD&TĐ - Xuất hiện trong chương trình “Lady 1” (Phụ nữ là số 1) tại Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ miền cao nguyên. Với trang phục xẻ tà đã tôn vinh đường cong của hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Trong trang phục xẻ tà vạt dài lấp lánh kim tuyến của nhà thiết kế Linh San, Hoa hậu H’hen Niê rực rỡ khoe nhan sắc quyến rũ nhưng không kém phần tinh tế.

Hoa hậu H’hen Niê chia sẻ sở dĩ cô hay chọn trang phục màu trắng bởi đây là màu sắc cô yêu thích, giúp cô tự tin và nổi bật làn da nâu đặc trưng.

Hoa Hậu trao tặng các phần quà cho những phụ nữ nghèo tại Bảo Lộc.

Tham gia chương trình “Lady 1”, Hoa hậu H’hen Niê còn cùng Ban tổ chức trao tặng các phần quà cho những phụ nữ nghèo tại Bảo Lộc có hoàn cảnh khó khăn nhưng có nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, người đẹp đã có phần giao lưu cùng khán giả, chia sẻ những câu chuyện về bản thân, giúp các bạn trẻ, đặc biệt là phụ nữ có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống, phấn đấu vượt lên chính mình và theo đuổi ước mơ.

Hoa hậu giao lưu cùng khán giả, chia sẻ những câu chuyện về bản thân.

Hiện nay, Hoa hậu đang tích cực rèn luyện về hình thể và các kỹ năng để chuẩn bị cho đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018. Xin chúc cho Hoa Hậu sẽ mang về những giải thưởng cho người hâm mộ Việt Nam.

Hà Quàng

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận