Ngắm cô giáo xinh đẹp của ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương

Ngắm cô giáo xinh đẹp của ĐH Sư phạm Nghệ thuật Trung ương

Lương Giang đang làm giảng viên khoa Quản lý Văn hóa của trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương. Dù đạt nhiều danh hiệu tại các cuộc thi sắc đẹp nhưng cô vẫn chú tâm vào con đường học vấn.
 

Mỗi ngày, sau giờ dạy ở trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật TƯ, Giang thường dành thời gian để vẽ tranh và đó là “món ăn” không thể thiếu mỗi ngày của cô. Cô cũng từng được đạo tạo bài bản về hội họa tại trường Lasalle College of the Art của Singapore.

Lương Giang tốt nghiệp Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, hiện đang theo học Thạc sĩ. Dù đạt nhiều danh hiệu tại các cuộc thi sắc đẹp như giải nhất cuộc thi Yamaha Top style, Hoa khôi thân thiện của cuộc thi Nữ hoàng Trang sức... nhưng người đẹp vẫn chú tâm con đường học vấn.

Cô cũng từng tham gia nhiều vai chính trong các phim như Nhà có nhiều cửa sổ của đạo diễn Hồng Sơn, 13 nữ tù - Đạo diễn Lưu Trọng Ninh; Khát vọng Thăng Long - Đạo diễn Lưu Trọng Ninh; Cầu vồng tình yêu - Đạo diễn Hồng Sơn - Trọng Trinh; Camera công sở - Đạo diễn Trịnh Lê Phong; Tìm nơi đón Tết- TLPhong; Hành trình Bí ẩn - Trọng Khôi - Tiến Dũng và Hoa cỏ may phần 3 của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Gần đây nhất, Lương Giang tham gia bộ phim Bó Tay. Com của đạo diễn Trịnh Lê Phong...

Trong suốt thời gian qua, cô ra vào Huế triền miên để “học việc” họa sĩ Vĩnh Phối, một họa sĩ vô cùng nổi tiếng và có uy tín cao trong giới mỹ thuật, ông Là PGS Mỹ thuật duy nhất không chỉ ở Huế mà cả miền Trung....

Ông từng là Giám đốc Trường Cao đẳng Mỹ thuật Huế (1967 - 1975) và nguyên Hiệu phó Trường Đại học Nghệ thuật Huế (1976 – 1999). Nguyên là chủ tịch hội nghệ thuật Châu Á tại La Mã. Những tác phẩm của ông đã được rất nhiều giải thưởng danh giá trên thế giới.

Lương Giang đã được hoạ sĩ Vĩnh Phối chỉ bảo cho nhiều kỹ thuật vẽ tranh sơn dầu mà cô đang đam mê theo đuổi. Trong tháng 11 tới đây, Lương Giang sẽ kết hợp cùng hoạ sĩ Vĩnh Phối làm triển lãm tranh giới thiệu những bức tranh của ông được vẽ trong thời gian gần đây.

Cô tâm sự: “Hội hoạ là niềm đam mê của Giang, Giang dành nhiều thời gian để vẽ tranh và đó là công việc Giang rất yêu thích. Với lĩnh vực hội hoạ, Giang tin mình sẽ thành công”.

Theo Phương Nhung
Dân trí

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận