Nâng cao kỹ năng đá bóng cho học sinh

Chương trình “Đá bóng và Chia sẻ cùng SCG” thật sự là một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em thiếu nhi, nhằm giúp các em phát triển các kỹ năng cũng như truyền cảm hứng bóng đá và tình yêu thể thao cho các em.Chương trình “Đá bóng và Chia sẻ cùng SCG” thật sự là một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em thiếu nhi, nhằm giúp các em phát triển các kỹ năng cũng như truyền cảm hứng bóng đá và tình yêu thể thao cho các em.

GD&TĐ -Tập đoàn SCG đã phối hợp với CLB Bóng đá Hà Nội (Hà Nội FC) tổ chức chương trình “Đá bóng & Chia sẻ cùng SCG” (Kick & Share by SCG) nhằm nâng cao kỹ năng bóng đá cho trẻ em tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, địa bàn của Tổ hợp Hoá dầu Long Sơn - dự án chiến lược của SCG tại Việt Nam.

 

Tất cả các em nhỏ rất hào hứng tham dự lớp học bóng đá được hướng dẫn bởi các ngôi sao của CLB Bóng đá Hà Nội: Quang Hải, Loris Arnaud và Álvaro Silva.

160 thiếu nhi trong đó có cả những em nhỏ khuyết tật tham gia lớp học bóng đá và giao lưu với các cầu thủ CLB Bóng đá Hà Nội.

Sự kiện được sự hỗ trợ của Sở Văn Hoá và Thể Thao tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và Đoàn thanh niên tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, qui tụ 160 em thiếu nhi từ lớp 4 đến lớp 8 trong đó có cả những em nhỏ khuyết tật tham gia lớp học bóng đá trong vòng 01 ngày cùng những ngôi sao hàng đầu của Hà Nội FC, trong đó có cả những tuyển thủ quốc gia như Quang Hải và các thành viên khác như Loris Arnaud, Álvaro Silva.

Ông Booneuame Noiaim – Phó Giám Đốc Công ty Hoá Dầu Long Sơn (LSP), công ty thành viên của tập đoàn SCG - cho biết: “Nhằm tiếp nối cam kết của tập đoàn, “Đá bóng & Chia sẻ cùng SCG” là chương trình phát triển kỹ năng bóng đá cho trẻ em tại địa phương. Trong khuôn khổ chương trình này, SCG sẽ phối hợp với CLB Bóng Đá Hà Nội để đưa các huấn luyện viên và các tuyển thủ quốc gia tới hướng dẫn kỹ thuật bóng đá cho các em thiếu nhi tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Chương trình không những giúp nâng cao kỹ năng bóng đá mà còn truyền cảm hứng bóng đá và tình yêu thể thao cho các em. Đây cũng là một trong những nỗ lực của SCG nhằm khuyến khích phong cách sống lành mạnh cho người dân”.

“Là một đối tác của Tập đoàn SCG, CLB bóng đá Hà Nội rất tự hào khi được đồng hành cùng SCG thực hiện tầm nhìn chiến lược nhằm truyền cảm hứng cho các bạn trẻ hiện thực hóa ước mơ của mình.

Bên cạnh đó, CLB bóng đá Hà Nội cũng mong muốn mang đến cơ hội cho các bạn trẻ ngoài phạm vi Hà Nội để theo đuổi con đường bóng đá chuyên nghiệp trong tương lai nếu như các bạn có tiềm năng và luyện tập chăm chỉ.” Ông Nguyễn Quốc Hội - Chủ tịch CLB Bóng đá Hà Nội chia sẻ.

SCG tin rằng thể thao sẽ giúp mang lại thể chất khoẻ mạnh và đặc biệt hỗ trợ quá trình phát triển và hình thành lối sống lành mạnh cho giới trẻ. “Đá bóng & Chia sẻ cùng SCG” là chương trình đào tạo bóng đá đặc biệt nhằm xây dựng nền tảng kỹ năng bóng đá và truyền cảm hứng cho các bạn trẻ chơi bóng đá như một thói quen lành mạnh. Đây cũng là một trong các hoạt động trách nhiệm xã hội nổi bật của SCG, với mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam.

Trong năm 2016, SCG đã phối hợp với CLB Bóng đá SCG Muangthong United – CLB hàng đầu Thái Lan giới thiệu chương trình “Đá bóng & Chia sẻ cùng SCG” cho các em nhỏ Tp. Hồ Chí Minh. Năm nay, hợp tác cùng CLB Bóng đá Hà Nội, SCG đã đưa chương trình tới với trẻ em Bà Rịa Vũng Tàu như một phần trong cam kết xây dựng nền tảng cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân địa phương.

Tại Việt Nam, SCG tập trung vào mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua các hoạt động tài trợ thể thao và giáo dục. Bên cạnh trở thành nhà tài trợ chính cho Hà Nội FC, SCG cũng hỗ trợ cho việc phát triển bộ môn cầu lông với những khoá huấn luyện vận động viên trẻ dựa trên nền tảng Khoa học Thể thao. Chương trình học bổng uy tín của tập đoàn “SCG Chung Một Ước Mơ” vừa mới kỷ niệm 10 năm thành lập, chắp cánh ước mơ cho gần 4000 sinh viên học sinh cả nước.

Các sáng kiến khác của SCG như Sân chơi Chung Một Ước Mơ tại công viên Hoàng Văn Thụ (Tp. Hồ Chí Minh) hay Chương trình Thực tập sinh Quốc tế SCG (SCG International Internship) cũng đang tạo nên những ảnh hưởng tích cực cho các cộng đồng tại Việt Nam.

Ngọc Trang

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận