Đêm chung kết cuộc thi sinh viên thanh lịch Học viện Tài chính 2018:

Nam thanh nữ tú cùng tỏa sáng

Phần thi trang phục áo dài của các thí sinhđêm chung kếtPhần thi trang phục áo dài của các thí sinhđêm chung kết

GD&TĐ - Vượt qua 9 cặp đôi trong đêm chung kết 19/4 tại Học viện Tài chính, cặp đôi Nguyễn Thị Vân Anh và Vũ Thái Hưng (SBD 07), đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Những thí sinh đạt giải là hình ảnh đại diện của sinh viên Học viện tự tin, tài năng, thanh lịch và hình thể đẹp.

Sau gần 2 tháng, trải qua vòng sơ loại với sự tham gia của 180 thí sinh và vòng tranh đấu, top 10 cặp thí sinh đã cùng nhau hội tụ tại đêm chung kết.

Qua các phần thi: Trình diễn trang phục (với 3 phong cách - trang phục truyền thống (áo dài), trang phục thể thao và trang phục dạ hội); tài năng, top 5 cặp đôi đã lọt vào phần thi cuối cùng và quan trọng nhất để đến với ngôi vị cao nhất của cuộc thi- phần thi ứng xử.

Ban giám khảo đêm chung kết đã rất khó khăn khi đưa ra những lựa chọn ở các phần thi vì các thí sinh đều thể hiện tự tin và rất tốt phần thi của mình.

Theo nhà báo Ngô Bá Lực, giám khảo đêm chung kết chia sẻ: Vốn được đồng hành với các cuộc thi như thế này của Học viện Tài chính, năm nay các thí sinh tiến bộ rất nhiều, trình diễn chuyển nghiệp và rất đẹp. Các thí sinh đều có sự đầu tư lớn, chuẩn bị công phu, các phần thi hấp dẫn, các thí sinh đều đẹp, tự tin, thể hiện được nét thanh lịch của mình.

Phần thi hấp dẫn, lôi cuốn được sự cổ vũ hào hứng và cuồng nhiệt nhất của khán giả là phần thi tài năng với sự đa dạng của các loại hình nghệ thuật như múa, nhảy, hát, chơi đàn piano và cả ảo thuật.

Trong phần thi cuối cùng, các thí sinh đã thể hiện bản lĩnh, sự tự tin, hiểu biết và kỹ năng ứng xử của mình từ các câu hỏi của các thành viên Ban giám khảo.

Thí sinh Nguyễn Thị Hương Giang đã trả lời câu hỏi “Điều gì khác biệt của bản thân mình đối với phần còn lại của giới?” bằng phần trả lời thông minh với sự khéo léo “Mỗi người trên thế giới này đều là một cá thể khác biệt. Không có ai hoàn toàn giống một người nào đó. Đối với em, em khác biệt với những người khác đó là em luôn tự tin là chính mình. Đối với em, em muốn trở thành bản thân mình hoàn hảo nhất và em muốn có thể thay đổi, làm tốt hơn va fmang lại những điều tốt hơn cho cuộc sống này. Bây giờ em chr là một sinh viên, nhưng thực sự muốn cho Học viện tài chính tốt đẹp hơn, khiến cho những bạn xung quanh em có những suy nghĩ tích cực hơn. Có lẽ, chính suy nghĩ này khiến em khác biệt”. Đây là câu trả lời đem lại giải cá nhân Ứng xử khéo léo, thông minh nhất.

Cuộc thi Sinh viên thanh lịch 2018 là mùa thứ 2, được Đoàn TNCSHCM phối hợp với Hội sinh viên Học viện Tài chính tổ chức, thực hiện nhằm tìm kiếm và tôn vinh về vẻ đẹp, trí tuệ cùng nét thanh lịch đại diện cho Học viện.

Đây là sân chơi lành mạnh, thiết thực, định hướng thẩm mỹ cho sinh viên vể vẻ đẹp thanh lịch, tăng cường mối quan hệ giao lưu, học hỏi giữa các đoàn viên thanh niên, hướng tới kỷ niệm 55 năm xây dựng và trưởng thành của Học viện Tài chính.

Thí sinh Đinh Hồng Nhung (SBD 03) đạt giải cá nhân :Người có nụ cười thân thiện và gương mặt khả ái. 

 


 

Phần thi tài năng của các cặp đôi 

 

Phần tài năng của thí sinh đạt giảiCặp đôi Tài năng: Lê Khánh Linh – Nguyễn Đức Anh -SBD 8)

 

Cặp đôi đạt giải Trang phục đẹp nhất: Trần Hoàng Việt – Đặng Ngân Hà (SBD 01)

 

Cặp đôi được yêu thích nhất qua bình chọn và đạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi là Nguyễn Thị Vân Anh và Vũ Thái Hưng (SBD 07).

 

5 cặp đôi lọt vào phần thi ứng xử là: Nguyễn Thị Hương Giang- Nguyễn Trần Long Vũ (SBD 05); Nguyễn Thị Vân Anh và Vũ Thái Hưng (SBD 07); Thanousank – Chalya Leuanglangsy (SBD 10); Đặng Ngân Hà – Trần Hoàng Việt (SBD 01); Lê Khánh Linh – Nguyễn Đức Anh (SBD 8).

Cùng với phần ứng xử của mình, sau các phần thi, cặp đôi Nguyễn Thị Vân Anh và Vũ Thái Hưng (SBD 07), đã xuất sắc đăng quang ngội vị cao nhất của cuộc thi.

Có giải cá nhân được trao cho :

- Người có khuôn mặt khả ái nhất: Lê Khánh Linh (SBD 8);

- Người có nụ cười thân thiện và gương mặt khả ái: Đinh Hồng Nhung (SBD 03);

- Ứng xử khéo léo, thông minh nhất thuộc về Nguyễn Thị Hương Giang(SBD 05);

Giải cặp đôi:

- Cặp đôi phong cách: Thanousank – Chalya Leuanglangsy (SBD 10);

- Cặp đôi được yêu thích nhất: Nguyễn Thị Vân Anh và Vũ Thái Hưng (SBD 07)

- Cặp đôi Tài năng: Lê Khánh Linh – Nguyễn Đức Anh (SBD 8)

- Cặp đôi Trang phục đẹp nhất: Trần Hoàng Việt – Đặng Ngân Hà (SBD 01)

- Cặp đôi ứng xử hay nhất: Nguyễn Thị Hương Giang- Nguyễn Trần Long Vũ (SBD 05);

- 5 cặp đôi lọt đến phần thi tài năng đều được Ban giám khảo trao giải cặp đôi triển vọng.

Thu Loan

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận