Nam sinh ĐH Tôn Đức Thắng khiến bao cô gái “chết mê chết mệt“

Nam sinh ĐH Tôn Đức Thắng khiến bao cô gái “chết mê chết mệt“

Từ một tấm hình được đăng lên một trang Fanpage, anh chàng đẹp trai hơn cả diễn viên Hàn Quốc này đã khiến cư dân mạng “nổi sóng” truy tìm.

Những chàng trai học luật dường như bao giờ cũng có một sức hút kì lạ. Còn chưa hết phát sốt với Đình Quang, chàng hotboy được ví như Hà Dĩ Thâm giữa đời thực thì mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục phải chao đảo bởi vẻ ngoài quá ư “nam thần” của Lâm Quốc Việt, chàng tân sinh viên K21 khoa Luật, ĐH Tôn Đức Thắng.

Lâm Quốc Việt, chàng tân sinh viên K21 khoa Luật,ĐHTôn Đức Thắng.

Điều đặc biệt, dù có gương mặt vẫn còn mang nét ngây thơ nhưng vóc dáng của chàng trai này khá vạm vỡ, khỏe mạnh, đúng chuẩn” mặt học sinh thân hình phụ huynh” mà phái nữ yêu thích.

Từ việc ban đầu chỉ được đăng tải trên một trang fanpage của trường, những tấm ảnh của Việt sau đó đã được truyền đi trên mạng với tốc độ nhanh chóng mặt. Chỉ sau vỏn vẹn hơn 1 tiếng, những hình ảnh ấy đã nhận được 14.000 lượt like cùng hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận. Ai ai cũng phải nghiêng ngả trước gương mặt vừa baby, vừa thư sinh, lại có chút gì đó rất trưởng thành của chàng trai này.

Theo Thế giới trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận