Nam diễn viên “Giày thủy tinh” So Ji Sub sẽ đến Việt Nam

Nam diễn viên "Giày thủy tinh" So Ji SubNam diễn viên "Giày thủy tinh" So Ji Sub

GD&TĐ -Trong tháng 11, nam diễn viên "Giày thủy tinh" So Ji Sub sẽ đến Việt Nam tham dự sự kiện.

So Ji Sub là một trong những nam diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc và Châu Á. Anh từng vào các vai soái ca của màn ảnh, từ 'Chủ quân' Joo Joong Won của Master's Sun tới chàng John Kim của Oh My Venus

Mới đây, nữ diễn viên Diệp Lâm Anh đã lên đường sang Hàn Quốc để gặp gỡ nam diễn viên So Ji Sub cùng công ty chủ quản. Được biết, ngôi sao phim “Đảo địa ngục” đã chính thức nhận lời mời của Diệp Lâm Anh đến Việt Nam tham gia một sự kiện sắp tới.

Theo dự kiến, ngày 22/11, nam siêu sao So Ji Sub sẽ có mặt tại Việt Nam để tham dự một sự kiện khai trương do Diệp Lâm Anh tổ chức.Thông tin này khiến fan hâm mộ anh tại Việt Nam không khỏi ngóng trông. Từ Hàn Quốc, Diệp Lâm Anh cho biết cô đã làm việc xong với công ty quản lý của So Ji Sub.

Diệp Lâm Anh cho biết, để nhận được cái “gật đầu” của So Ji Sub cô đã mất rất nhiều tháng liền để thương lượng với nam diễn viên. Tuy nhiên lịch trình của nam diễn viên chưa được tiết lộ. Rất nhiều fan của mỹ nam đã vô cùng bất ngờ và hy vọng có thể nhìn thấy nam thần tượng 'bằng xương, bằng thịt' ở ngoài đời. 

Ngôi sao hàng đầu của Hàn Quốc cũng rất háo hức khi được quay trở lại Việt Nam, trước đó anh từng đến Phan Thiết chụp ảnh thời trang nhưng bí mật và không một cơ quan truyền thông nào có được hình của nam diễn viên. Đây cũng là lần đầu tiên, một diễn viên hạng A của Hàn Quốc đến Việt Nam với tư cách lời mời cá nhân.

Cũng theo chia sẻ từ đại diện Diệp Lâm Anh, hiện tại nam diễn viên đang trong thời gian đóng phim mới nên lịch chỉ còn có 2 ngày này để bay sang Việt Nam.

Ngọc Trang (tỏng hợp)
Theo

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận