Muốn trở nên hấp dẫn hơn, hãy cải thiện giọng nói

Thay vì cố gắng giảm cân hay chỉnh sửa khuôn mặt, vóc dáng, bạn có thể khiến mình trở nên lôi cuốn hơn chỉ bằng cách luyện giọng.

Chuyên gia về kỹ năng nói Jade Joddle ở London, Anh tiết lộ bí mật để trở nên hấp dẫn và tự tin nằm ở việc thay đổi giọng nói.

Cô tin rằng phần lớn sự thành công và lôi cuốn của các ngôi sao như Kylie Jenner, Cara Delevingne, Holly Willoughby, Victoria Beckham, Gigi Hadid là khả năng quyến rũ bằng dây thanh đới của họ. Jade cho rằng tất cả chúng ta có thể học các mẹo để trở nên hấp dẫn và thậm chí thay đổi cả khuôn mặt bằng cách cải thiện giọng nói của mình.

muon-tro-nen-hap-dan-hon-hay-cai-thien-giong-noi

Từ một cô gái nhút nhát, giao tiếp kém, Jade Joddle đã tự tìm cách cải thiện giọng nói và trở thành một chuyên gia về kỹ năng nói, nổi tiếng trên YouTube với các video hướng dẫn cách để có giọng nói gợi cảm, cuốn hút. Ảnh:YouTube.

Jade giải thích: "Các khách hàng đến với tôi vì nhiều lý do như không hài lòng với bản thân, thiếu tự tin hay muốn cải thiện cuộc sống. Tôi đã thấy việc cải thiện giọng nói có thể thay đổi cuộc đời một người và khiến họ trở nên hấp dẫn hơn với người khác. Khi bạn thay đổi cách mình nói, bạn có thể thay đổi cả cách mọi người nhìn bạn", cô nói.

Trong một video nổi tiếng của mình, Jade cho người xem thấy cách cô nói giống như Kylie Jenner. Cô cho rằng, giọng Kylie rất trầm, chậm, nhiều hơi và khàn và dù không ai nói như vậy một cách tự nhiên trong thực tế nhưng đó là một phần của sự hấp dẫn từ nữ ca sĩ này. "Kiểu giọng đó khiến người nghe cảm thấy cô ấy đang chỉ nói với riêng họ", chuyên gia phân tích.

Cô cho rằng bất cứ ai cũng có thể học thủ thuật nói này bằng cách để độ vang của âm thấp, thỉnh thoảng ngắt quãng giữa chừng hay nhấn mạnh vào các âm tiết khác nhau hoặc thể hiện sự mãnh liệt trong giọng nói khi phấn khích.

Chuyên gia này cũng cho rằng hầu hết các người mẫu hàng đầu hiện nay đều được ngưỡng mộ vì khả năng biểu cảm của họ, khi thể hiện sự lôi cuốn, bốc lửa, đầy nhiệt huyết qua giọng nói.

Jade từng là cô gái cực kỳ nhút nhát và và phải chật vật vượt qua điều này bằng cách cải thiện giọng nói. "Tôi từng luôn bất an về bản thân nhưng tôi học cách để giọng nói của mình có vẻ tự tin và chín chắn hơn", cô nói.

Theo Vnexpress.net

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận