Miss Teen lần đầu chạm ngõ điện ảnh

Miss Teen lần đầu chạm ngõ điện ảnh

GD&TĐ -Cô nàng Miss Teen Nguyễn Bùi Nam Phương vừa có dấu ấn đặc biệt trong con đường hoạt động nghệ thuật của mình khi đảm nhận vai chính trong bộ phim điện ảnh của đạo diễn Mai Thế Hiệp sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ với Thế giới trẻ, quán quân Ngôi sao tuổi teen 2017 không khỏi bất ngờ và vui sướng khi lần đầu chạm ngõ diễn xuất, đặc biệt là đảm nhiệm vai chính trong bộ phim điện ảnh mang tên Thạch Thảo của đạo diễn Mai Thế Hiệp sẽ được bấm máy vào tháng 4 sắp tới.

“Thật sự mình cảm thấy rất bất ngờ trước lời mời này. Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm về diễn xuất nhưng mình sẽ cố gắng trau dồi, học tập kinh nghiệm diễn xuất từ các anh chị tiền bối đi trước để có thể cống hiến hết sức mình cho vai diễn.”- cô nàng chia sẻ.

Không chỉ mong muốn hoàn thành tốt công việc diễn xuất mà Nam Phương còn mong muốn trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp đúng như bản thân từng ao ước từ nhỏ. Cô nàng chia sẻ: “Phương luôn muốn mình thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân, mong muốn đem lại cho khán giả hình ảnh một Nguyễn Bùi Nam Phương luôn sống hết sức mình, đa năng trong cuộc sống.”

Theo Thế giới trẻ

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận