Miss Teen 2017: Sẽ ghi hình thực tế tại Hàn Quốc

Các thí sinh sẽ có cơ hội quảng bá hình ảnh Việt Nam tới bạn bè Hàn Quốc tại cuộc thi Miss Teen 2017.

Các thí sinh sẽ có cơ hội quảng bá hình ảnh Việt Nam tới bạn bè Hàn Quốc tại cuộc thi Miss Teen 2017.

Đại diện Ban Tổ chức cuộc thi Miss Teen 2017 cho biết, các thí sinh được lựa chọn sẽ phải vượt qua nhiều thử thách ở vòng thi Homestay diễn ra tại đảo Jeju (Hàn Quốc) và được ghi hình thực tế.

Sau thời gian bị gián đoạn, năm nay, cuộc thi Miss Teen Việt Nam 2017 sẽ chính thức quay trở lại với quy mô lớn hơn. Đây là cuộc thi sắc đẹp dành cho nữ sinh có độ tuổi từ 16 đến 19. Đại diện của VTC (đơn vị tổ chức cuộc thi) cho biết, các thí sinh được chọn lựa năm nay sẽ có thời gian ghi hình thực tế tại Hàn Quốc, tổng kinh phí tổ chức sẽ lên đến 30 tỷ đồng.

Theo đó, cuộc thi sẽ chính thức khởi động từ ngày 01/06 đến ngày 17/7/2017 với vòng thi Online, các thí sinh đăng ký dự thi online và bình chọn trên website, 200 thí sinh có lượt vote cao nhất và Top 100 thí sinh do BGK lựa chọn sẽ bước sang vòng 2. Từ 23/07/2017 – 26/08/2017 sẽ là vòng thi Casting, điểm đặc biệt năm nay là ngoài ba thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM thì vòng thi này sẽ có thêm một điểm casting tại Hàn Quốc. Top 18 thí sinh xuất sắc nhất sau vòng 2 sẽ được vào vòng 3 – Vòng Homestay tại Hàn Quốc.

Tại vòng thi Homestay tại Hàn Quốc diễn ra từ 28/08/2017 ­­– 14/10/2017, Top 18 được tham gia ghi hình và thực hiện các thử thách của vòng Homestay tại đảo Jeju – Hàn Quốc, trong đó sẽ có 09 thí sinh bị loại. Tuy nhiên, trong số 09 thí sinh bị loại, Ban Tổ chức sẽ tổ chức phần thi để "cứu" 03 thí sinh để có Top 12 chính thức bước vào Đêm Chung kết. Tại Đêm Chung kết, 12 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tranh tài với các vòng thi: Áo dài, trang phục dạ hội và thi ứng xử qua đó chọn ra được thí sinh đăng quang tại Cuộc thi Miss Teen 2017.

Trao đổi với phóng viên Infonet, bà Nguyễn Thu Hằng - Trưởng ban Truyền thông Cuộc thi Miss Teen 2017 cho biết: "Hiện địa điểm mới đang là dự kiến, sở dĩ BTC lựa chọn Jeju bởi chính sách visa cởi mở tới đảo này và đây cũng là 1 điểm nổi tiếng - đặc trưng cho văn hóa phong cảnh Hàn Quốc. Ngoài ra, Jeju cũng là điểm du lịch nổi tiếng, niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ hiện nay". Bà Hằng cũng chia sẻ thêm, trong thời gian ghi hình tại Hàn Quốc, các cô gái trẻ Việt Nam sẽ có cơ hội quảng bá Văn hóa Việt Nam tới nước bạn và cũng là cơ hội để các thí sinh học hỏi văn hóa mới, phát triển kỹ năng sống trong môi trường mới.

Được biết, từ ý tưởng là cuộc thi Miss Audition dành cho cộng đồng mạng trong các năm 2006, 2007, cuộc thi Miss Teen Việt Nam - Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam đã được VTC tổ chức thường niên, thu hút được sự quan tâm của cộng đồng cũng như các bạn nữ sinh tham gia. Trải qua 05 mùa thi thành công, Miss Teen Việt Nam đã trở thành bệ phóng tài năng cho nhiều các bạn trẻ.

Những Hot girl thành công từ Miss Teen Việt Nam phải kể đến: Bảo Thy - một hiện tượng âm nhạc đỉnh cao, ca sĩ Emily – giọng ca nổi bật của dòng nhạc R&B, Diễm Trang –Miss Teen 2010…và những tên tuổi thành công khác như Lee Balan, Huyền Lizze, Hoài Anh Mango, Xuân Mai, Hà Lade, Nam Thương, Cao Thanh Thảo My,…

Với thông điệp chủ đạo “Dream to be a Star - Ước mơ vươn tới ngôi sao”, cuộc thi Miss Teen 2017 do VTC chính thức tổ chức đã nhận được sự ủng hộ của Bộ giáo dục & Đào tạo, Bộ Thông tin và Truyền thông. Miss Teen 2017 là bước đánh dấu cho sự quay trở lại của cuộc thi sau 05 năm vắng bóng, đồng thời xây dựng hình ảnh về một sân chơi quy mô, chính thống, được xã hội, cộng đồng công nhận trong việc hoàn thiện vẻ đẹp “Chân – Thiện – Mỹ” của nữ sinh trong độ tuổi từ 16 – 19. Tổng giải thưởng của cuộc thi lên đến hơn 600 triệu đồng, bao gồm tiền mặt, các chuyến du lịch, học bổng, các khóa đào tạo, gương mặt đại diện, gương mặt của tạp chí, báo, nghệ thuật...

 

Theo Hoàng Nam
Infonet

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận