Miss teen 16 tuổi như “bản sao” của Hoa hậu Đại dương Ngân Anh

Top 9 Miss Teen 2017 Ngọc Hân có nhiều nét giống với Hoa hậu Đại Dương Ngân Anh.Top 9 Miss Teen 2017 Ngọc Hân có nhiều nét giống với Hoa hậu Đại Dương Ngân Anh.

GD&TĐ -Top 9 Miss Teen 2017 Ngọc Hân được cho là có nhiều nét giống với Hoa hậu Đại Dương Ngân Anh.

Lê Nguyễn Ngọc Hân từng gây được sự chú ý qua cuộc thi Miss Teen 2017 với thần thái gần giống Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh.Ngọc Hân năm nay 16 tuổi, hiện đang là học sinh lớp 12 tại TP. HCM.

Ngọc Hân chia sẻ, dù được so sánh giống với Hoa hậu Ngân Anh song Hân vẫn có những nét đẹp và cá tính riêng đó là sự trẻ trung nhưng không kém phần quyến rũ ở lứa tuổi 16 với những định hướng tương lai rõ ràng.

Ngọc Hân cũng không cho rằng việc mình được mọi người so sánh giống Hoa hậu Ngân Anh và ca sĩ Miu Lê là trở ngại mà bản thân Hân sẽ có những nét riêng để không bị nhầm lẫn.

Tuy mới chỉ 16 tuổi nhưng Hân lại sở hữu ngoại hình nổi bật với khả năng catwalk của người mẫu chuyên nghiệp, gu thời trang cá tính.

Trở thành người mẫu chuyên nghiệp cũng là đam mê được Ngọc Hân nuôi dưỡng từ ngày còn nhỏ và xác định sẽ là con đường Hân theo đuổi nghiêm túc sau này.

Ngọc Hân tuy ít tuổi nhưng đã đạt nhiều thành tích: là học viên trung tâm CA3; Tham gia nét đẹp Võ Văn Tần (trường THCS Võ Văn Tần); Hoạt động văn nghệ trường cấp 2; Học sinh giỏi hạng nhất lớp 6,10; Top 9 Model Zacly - Misteen 2017; Từng tham gia Vietnam Designer Fashion Week, Junior Fashion Week và Vietnam International Fashion Week.

Được biết, cô bạn từng học qua 3 khóa về catwalk và tạo dáng nên vô cùng chuyên nghiệp.

Ngọc Trang (tổng hợp)

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận