Mê mẩn nhan sắc nữ cosplayer được mệnh danh “mối tình đầu đẹp nhất“

Mê mẩn nhan sắc nữ cosplayer được mệnh danh “mối tình đầu đẹp nhất“

Với vẻ ngoài cực kì xinh xắn, cô bạn cosplayer người Trung này đang làm "điên đảo" mạng xã hội nhiều nước!

Có một điều không thể phủ nhận rằng con gái châu Á rất xinh, bất kể là xinh theo kiểu nào. Nếu như những cô gái Hàn Quốc thường bị nhận xét là dường như ai cũng giống ai thì con gái Trung hay con gái Nhật lại được đánh giá cao hơn về mặt nhan sắc tự nhiên. 

Và những ngày gần đây, cư dân mạng Nhật Bản và Trung Quốc đang cùng xôn xao vì một nữ cosplayer với gương mặt xinh xắn tựa như mối tình đầu trong mộng của bao người.

Mê mẩn nhan sắc nữ cosplayer được mệnh danh “mối tình đầu đẹp nhất“ ảnh 1Cô gái mà chúng ta đang nhắc đến một nữ cosplayer được biết đến với tên gọi Ikeda Nanaho. 
Mê mẩn nhan sắc nữ cosplayer được mệnh danh “mối tình đầu đẹp nhất“ ảnh 2Tên tiếng Nhật, ngay cả gương mặt cũng rất Nhật nhưng cô bạn Nanaho lại là người Trung 100% nhé. Nanaho đến từ Thâm Quyến, Quảng Đông (Trung Quốc).
Mê mẩn nhan sắc nữ cosplayer được mệnh danh “mối tình đầu đẹp nhất“ ảnh 3Sở hữu một gương mặt bầu bĩnh, làn da trắng hồng, đôi mắt to tròn cực kì ngây thơ cùng nụ cười duyên với răng khểnh, chắc ít ai biết được rằng Nanaho sinh năm 1990, tức là năm nay cô nàng đã 27 tuổi.
Mê mẩn nhan sắc nữ cosplayer được mệnh danh “mối tình đầu đẹp nhất“ ảnh 4Từ khí chất đến những trang phục thường mặc, nhìn Nanaho chẳng khác nào một nữ sinh trung học.
Mê mẩn nhan sắc nữ cosplayer được mệnh danh “mối tình đầu đẹp nhất“ ảnh 5Với nhan sắc nổi bật như thế này, rất nhiều người còn lầm tưởng cô nàng là thành viên một nhóm nhạc thần tượng nào cơ, thực ra không phải, Nanaho chỉ là một cosplayer không chuyên. 
Mê mẩn nhan sắc nữ cosplayer được mệnh danh “mối tình đầu đẹp nhất“ ảnh 6Cô nàng thường xuyên đăng tải những hình ảnh hóa trang của mình lên trang cá nhân. 
Mê mẩn nhan sắc nữ cosplayer được mệnh danh “mối tình đầu đẹp nhất“ ảnh 7Nanaho cũng chia sẻ, bộ anime mà cô thích nhất chính là Psycho-Pass vì cô đã từng có lần sắm vai nhân vật Akane Tsunemori.
Mê mẩn nhan sắc nữ cosplayer được mệnh danh “mối tình đầu đẹp nhất“ ảnh 8Vẻ xinh xắn rất ngây thơ và tự nhiên của Nanaho khiến biết bao chàng trai "đổ rạp". 
Mê mẩn nhan sắc nữ cosplayer được mệnh danh “mối tình đầu đẹp nhất“ ảnh 9Nhiều người còn gọi cô nàng là "mối tình đầu đẹp nhất" nữa chứ.
Mê mẩn nhan sắc nữ cosplayer được mệnh danh “mối tình đầu đẹp nhất“ ảnh 10Giờ thì cùng ngắm thêm những hình ảnh khác của cô bạn "mối tình đầu" này nhé!
Mê mẩn nhan sắc nữ cosplayer được mệnh danh “mối tình đầu đẹp nhất“ ảnh 11
Mê mẩn nhan sắc nữ cosplayer được mệnh danh “mối tình đầu đẹp nhất“ ảnh 12

Theo Tiền Phong

  • Chia sẻ

Bình luận của bạn đọc

Đăng nhập bằng facebook để bình luận